Thông tin đầy đủ nhất về sim Taxi

Sim Taxi là một lọi sim số đẹp dễ nhớ được rất nhiều người yêu thích và chọn sử dụng, đặc biệt là các cơ quan doanh nghiệ, luộn cho nhưng số sim Taxi vào làm số HOTLINE của doanh nghiệp mình, để tìm hiểu rõ hơn về sim Taxi, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin đầy đủ về sim taxi nhé.

Nội dung chính:

1. Khái niệm về Sim taxi là gì

Sim taxi được biết tới là loại sim số đẹp có đuôi sim gồm 6 số cuối dạng ABC.ABC. Sim số đẹp này đem đến các ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như sự thuận tiện và thành công trong ngành nghề và cuộc sống của chủ sở hữu. chính vì vậy mà sim taxi được số đông thương mại và những doanh nghiệp yêu thích lựa chọn không kém so với sim tứ quý và sim thần tài. Độ đẹp và giá tiền của sim taxi có nhiều dạng.

thông tin về sim taxi

Ví dụ như sim taxi 703.703 sẽ không có giá trị và độ đẹp cao bằng sim taxi đuôi 707.707 bởi độ lặp không bằng. tuy nhiên, sim taxi đuôi 789.789 sẽ có giá trị cao hơn hẳn sim 707.707 vì vừa lặp vừa tiến.

Sim taxi là dạng sim số đẹp được các hãng taxi, các doanh nghiệp ưu chuộng nhất. Việc lặp lại của các con số trong sim số đẹp giúp đỡ cho dãy số điện thoại trở vậy nên dễ đọc, dễ nhớ hơn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng tạo được ấn tượng với khách hàng và đối tác chỉ qua một, hai cuộc đàm thoại. Khách hàng sẽ rất dễ nhớ tới số điện thoại của doanh nghiệp bạn mỗi khi phải liên lạc.

Các năm gần đây, sim số đẹp này không chỉ được những hãng taxi ưa thích mà các doanh nghiệp khách cũng lựa chọn sim taxi để xây dựng thương hiệu của mình với loại sim dễ nhớ số đẹp này.

2. Các dạng sim taxi

các dạng sim taxi

Sim taxi được chia thành 3 dạng chính là:

+ Sim taxi lặp 2:

Sim taxi lặp 2 là loại sim số đẹp có 1 cặp số được lặp lại trong sim điện thoại với dạng AB.AB.AB hay AB.AB.AB.AB. Ví dụ như tổng đài của hãng taxi Mai Linh Hà Nội 04.38.61.61.61.

+ Sim taxi lặp 3:

Sim taxi lặp 3 là sim số đẹp có 2 nhóm số giống nhau đứng gần mỗi nhóm gồm 3 số có dạng ABC. Sim taxi lặp 3 thường gặp những dạng như sim taxi đuôi ABC.ABC, sim taxi đuôi ABA.ABA, sim taxi đuôi AAB.AAB, sim taxi đuôi BAA.BAA. Ví dụ như số tổng đài của Taxi tải Thành Hưng là 04.38.733.733.

+ Sim taxi lặp 4:

Sim taxi lặp 4 có 8 số ở đuôi sim điện thoại dạng ABCD.ABCD. những hãng taxi ít ứng dụng loại sim số đẹp này hơn so với những dạng sim taxi khác. Sim taxi Viettel cũng được xếp vào dạng này: 09.2203.2203.

Chọn ngay: Sim số đẹp Taxi 10, 11 số

3. Ý nghĩa và cách chọn sim taxi

Giá trị của sim taxi sẽ khác nhau tùy vào cặp số được lặp. Bên cạnh đó, ý nghĩa phong thủy được luận của các cặp số lặp cũng sẽ khác nhau nên giá của chúng cũng khác nhau.

Để lựa chọn được sim taxi phù hợp, bạn cần quan tâm tìm hiểu rất là kỹ lưỡng ý nghĩa của những con số, nắm được các yếu tố định giá sim số đẹp và mức giá trung bình giữa những cửa hàng.

Khi chọn mua sim taxi thì ngoài lựa chọn đuôi số thì lựa chọn đầu số đẹp thuộc những nhà mạng uy tín cũng là việc vô cùng quan trọng. Sim taxi thuộc các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone là những sim số đẹp được ham chuộng nhất. Việc bạn chọn mua sim số đẹp thuộc mạng nào tùy thuộc cốt yếu vào nghề nghiệp và sở thích của bạn. 

Chọn ngay: Sim số đẹp Vinaphone 10, 11 số

Hãy chon cho mình chiếc sim số đẹp taxi và nhận những điều tốt đẹp nhất từ chính chiếc sim của bạn nhé.

Chúc bạn dùng sim may mắn.

Nguồn: Sim taxi là gì? Cách chọn sim taxi dễ nhớ 


TAGS: