Sim Vina, Sim Đẹp Vina 10, 11 Số Giá Rẻ

Sim Vinaphone, Sim Đẹp Vina 10, 11 Số Giá Rẻ


Vina là một nhà mạng có sức lớn và có điểm độc đáo ở các gói cước, tốt phủ sóng, dịch vụ và khối lượng lượng sim số đẹp Vina lên đến 30% sim tổng các mạng, sim số đẹp Vina hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những đối tượng Quý khách hàng không giống nhau, 1 điểm nổi bật nữa của những thuê bao Vina là xu hướng dùng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như những nhà mạng khác. Sim Vina được Cục quản lý chất lượng công bố đo kiểm nhà mạng tốt, những định mức về kỹ thuật và định mức tốt chăm sóc đều vượt qua mức so với tiêu chuẩn ngành.


Những đầu số Vina được ưa chuộng phải kể đến như loại sim 10 số với đầu số 091, đầu số 094 hay loại sim 11 số đầu số 0123, đầu số 0124, đầu số 0125, đầu số 0129. Đây đều là các đầu sim số đẹp thuận lợi, tài lộc được các người trong giới buôn bán hay những người thường liên lạc với đối tác ưu ái chọn lựa và đánh giá rất cao về hàm ý may mắn trong sự nghiệp. Còn đối với các người không hoạt động trong ngành buôn bán, dễ chỉ mong muốn có nhiều tài lộc, vận may hơn thì cũng hoàn toàn có thể lựa sim số đẹp này có thể dòng đầu 11 số.


Sim Vina đa dạng ở nhiều loại và khoảng chi phí cả cho bạn chọn lựa như sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim sinh tài lộc phát, sim số thần tài, sim số tứ quý, sim đuôi tam hoa, sim taxi cam kết, sim gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim dễ nhớ, sim năm sinh, sim độc và sim tự chọn.

 

Cách thức mua Sim:

1. Với những quý khách đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao số sim này tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó Số Đẹp Lào Cai sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone