Sim Tứ Quý, Sim Số Tứ Quý 10,11 Số Vina, Mobi,Viettel

Sim Tứ Quý, Sim Số Tứ Quý 10,11 Số Vina, Mobi,Viettel


Thế nào là sim số tứ quý?

Sim số đẹp tứ quý là những loại sim gồm 4 chữ số đuôi trùng nhau và đi liền với nhau. Bởi sự trùng lặp của chuỗi 4 số cuối vì vậy sim số tứ quý sở hữu những số chính là 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Khám phá về giá trị sim số tứ quý với khách hàng:

Dựa theo phong thủy, những loại sim số tứ quý khác biệt sở hữu ý nghĩa riêng biệt, Mà lại đều có một điểm chung mà những người chơi sim hay nhắm tới đó là sự thuận lợi, tài lộc và thành công, phát triển trong công việc.

Ngoài ra, những nhà buôn, người thành công hay nhắm đến việc sở hữu những chiếc sim số đẹp nói chung, sim số tứ quý nói riêng. Vì sao vậy? Trong cuộc sống, việc gặp đối tác hay là khởi tạo các mối quan hệ công việc...thì việc gặp đối tác thường xuyên, việc thuyết phục họ hay diễn ra. Bởi đó, việc để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng là điều rất cần thiết và bước thứ nhất biểu hiện điều đó chính là những chiếc sim số tứ quý. Theo liệt kê gần đây nhất thì khả năng̣ thành công trong hầu hết các cuộc đàm phán, buôn bán hay là tạo các mối quan hệ của những người sở hữu sim số tứ quý cao hơn rất nhiều so sánh với những người sở hữu sim điện thoại bình thường.
Sim số tứ quý không chỉ có ý nghĩa phong thủy nói trên mà còn hỗ trợ chủ sở hữu có được sự tin tưởng, dễ dàng tạo được hình ảnh tốt đẹp từ ngay lần ra mắt đầu tiên.

Giá bán của sim số tứ quý ra sao phụ thuộc cái chính vào từng con số có trong dải số tứ quý. Như là, sim số tứ quý 4444, sim số tứ quý 7777 hay sim số tứ quý 0000 sẽ không thể giá bằng các loại sim số tứ quý 6666 (lộc), sim số tứ quý 8888 (phát), sim số tứ quý 9999 (trường). Việc dùng những bộ sim số tứ quý này, chắc vị trí của bạn sẽ được “tăng lên” một tầm mới.

Nhanh nhanh tìm mua cho bản thân ngay sim số tứ quý của bất kỳ nhà mạng nào mình yêu thích như Gmobile, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Vina, Mobi và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 với chi phí rẻ nhất thị trường sim số đẹp Việt Nam ở tại Số Đẹp Lào Cai.

Hình thức mua Sim số đẹp:

1. Khách hàng sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:

▪ Số Đẹp Lào Cai sẽ chuyển sim đến tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim của Số Đẹp Lào Cai

2. Nếu bạn ở những tỉnh thành khác:

Giao dịch một trong nhiều phương thức như:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.

▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.

▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.

Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý