Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Viettel, Mobi,Vina, Sim Tu Quy 1

Sim Tứ Quý 1 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Sim số tứ quý 1111 mang hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim số tứ quý 1111 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 1 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Ở trong bộ Sim số đẹp tứ quý 1111, Con số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Quốc vậy nên rất được ưa thích bởi vì mang lại sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tứ quý biểu trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đó là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mơ.

Con số 1 biểu trưng cho những người dẫn đầu, những tài năng xuất chúng. Đó là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn quản lý được bản thân và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tiêu biểu cho sự thông minh, sáng tạo, ý chí kiên định, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên lý căn bản của thế giới.

Trong quan niệm dân gian, số 1 là cơ bản của mọi sự biến đổi, là số bắt đầu, luôn luôn mang lại những điều mới, tốt đẹp, mang đến một sinh lực mới cho vạn vật. Với những hàm ý tốt đẹp đẹp trên, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim số tứ quý 1111 tốt nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Lào Cai với giá rẻ nhất thị trường. Nếu như việc sử dụng dòng sim số tứ quý 1111 dạng sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số tứ quý 1111 dạng sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớnSố Đẹp Lào Cai, bạn sẽ sở hữu ngay sim số tứ quý 1111 thuộc những mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Mobifone, Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Vinasim số đẹp máy bàn.

Cách thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu bạn đang định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Lào Cai
2. Nếu bạn đang định cư tại khu vực khác:
Giao dịch theo một trong các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 1: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần đem chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên sim!


TAGS: