Sim Tứ Quý 4, Sim Đuôi 4444, Sim Số Đẹp Tứ Quý 4

Sim Tứ Quý 4 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Sim đẹp tứ quý 4 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim đẹp tứ quý 4 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 4 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Tứ quý thì số 4 thường không được ưa thích bởi vì trong quan niệm của người Á Đông, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy vậy sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để hình thành nên sự cân bằng trong âm dương ngũ hành.

Trong các dạng sim đuôi Tứ quý , con số 4 trong sim đuôi Tứ quý 4 là con số linh thiêng trong quan niệm phương Đông, đặc biệt là người Việt. Vì thế đó, số 4 được vận dụng rất nhiều làm biểu trưng cho những nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được xây dựng lên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim đuôi Tứ quý 4 mang tới rất nhiều hàm ý cho người có được nó.

Những điều mà số 4 gửi gắm đến chủ sở hữu sim đuôi Tứ quý 4 đó là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để phát triển nền móng vững bền nhất trong sự nghiệp hay như đối với đường đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự ổn định, cứng rắn, toàn diện, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo lên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ mang tới sự suôn sẻ, bình an và tốt lành.

Với những hàm ý tốt đẹp như vậy, không nên bỏ mất khả năng sở hữu sim số đẹp tứ quý 4 ưng ý nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Lào Cai với giá rẻ nhất thị trường. Nếu việc tìm mua dòng sim số đẹp tứ quý 4 dạng sim số đẹp 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số đẹp tứ quý 4 dạng sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn ở tại Số Đẹp Lào Cai, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 4 thuộc các mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vina, Mobi,Viettelsim máy bàn.

 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu quý khách sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà ở bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo Số Đẹp Lào Cai sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại!


TAGS: