Sim Tứ Quý 3, Sim Đuôi 3333 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim Tứ Quý 3 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


 

Sim số tứ quý 3 mang hàm nghĩa là gì?

Sim số tứ quý 3 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong khái niệm xưa, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Con số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. cho nên, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Số 3 gắn với sự vững chãi, không gì có thể lay chuyển được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu tượng của sự trường thọ vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Số 3 nằm trong Sim tứ quý có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” cho nên trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời cho nên đây là con số rất thuận lợi.

Số 3 trong quan điểm số học phương Tây là đứa trẻ sáng tạo. Số 3 là con số biểu tượng cho hòa hợp, nhiệt tình và sự sung sướng. Con số này tiềm ẩn những đặc điểm tốt như sự công bằng, trí tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với mỗi cách giải thích đều chất chứa những điều thần bí thú vị. Sim tứ quý 3 đem đến sự tương đồng ở mức độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết bền chắc hơn, đồng tình cao, khách quan hơn.

Với những hàm nghĩa đặc biệt như vậy, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sim đuôi tứ quý 3 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Lào Cai với chi phí mềm nhất thị trường. Nếu như việc sử dụng dòng sim đuôi tứ quý 3 dạng sim số đẹp 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim đuôi tứ quý 3 dạng sim số đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn ở tại Số Đẹp Lào Cai, bạn sẽ có ngay sim đuôi tứ quý 3 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu bản thân như Mobi, Gmobile, Vina,Viettel, Sfone, Vietnamobilesim số máy bàn.

 

Hình thức để mua sim số Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Quý khách hàng sinh sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim số đẹp đến tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng ở những nơi khác:
Mua một trong các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo Số Đẹp Lào Cai sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim!


TAGS: