Sim Tứ Quý 2, Sim Đẹp Tứ Quý 2, Sim Đuôi 2222

Sim Tứ Quý 2 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Sim số đẹp tứ quý 2222 mang ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim số đẹp tứ quý 2222 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 2 tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy nhận xét là sẽ đem lại sự suôn sẻ của vận số, giúp vạn vật sinh sôi phát triển, đem lại phúc lộc, tượng trưng cho sự cân đối âm dương cho những ai sử dụng Sim số đẹp Tứ quý này.

Số 2 biểu trưng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là con số biểu trưng cho may mắn và hạnh phúc cho nên luôn luôn xuất hiện trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt xưa có phong tục truyền thống là mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo cặp câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mong ước có được thuận lợi và bình an.

Trong tiếng Trung Quốc, con số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” cho nên những ai sở hữu sim đuôi tứ quý 2222 sẽ có được sự thuận lợi, thành đạt cũng như những thịnh vượng và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa, đưa ra các quyết định cấp bách. Sim số đẹp Tứ quý 2222 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu sim đó: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để thực hiện mọi vấn đề cấp bách trong cuộc đời của mình.

Số 2 biểu trưng cho sự hợp tác, giao tiếp và giao dịch với đối tác. Vì thế các việc này phải cần tối thiểu 2 người khi tiến hành, kêu gọi ta hòa hợp với những người cùng chí hướng, cùng ý tưởng. Số 2 còn biểu trưng cho sự ổn định, sự cân đối, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Với các hàm ý ấn tượng như vậy, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý 2222 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Lào Cai với chi phí rẻ nhất thị trường. Bên cạnh việc sử dụng dòng sim tứ quý 2222 loại sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý 2222 loại sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp khổng lồSố Đẹp Lào Cai, bạn sẽ có ngay sim tứ quý 2222 thuộc những nhà mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu bản thân như Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Mobi, Sfonesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Quý khách định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim này đến tận nhà tại bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách hàng định cư và làm việc tại tỉnh thành khác:
Mua theo nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo Số Đẹp Lào Cai sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 22h.
▪ Phương án 2: Công ty sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim!


TAGS: