Sim Tứ Quý 0 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ 10,11 số

Sim Đuôi 0000, Sim Đẹp Tứ Quý 0000, Sim Đuôi 0000Sim đẹp tứ quý 0000 thuộc 1 loại sim đẹp với bộ 4 con số lặp nhau đứng ở tại giữa hoặc cuối dãy con số điện thoại.

Hàm nghĩa sim số đẹp tứ quý 0000 là sự liên kết hàm nghĩa của chữ số 0 biểu tượng cho sự khởi đầu công việc, công danh; khởi đầu của một cuộc đời và biểu trưng cho tiềm năng vô cùng vô tận, vô biên của con người mà chúng ta cần phải nỗ lực để khám phá.

Trong số các loại sim tứ quý thì sim số tứ quý 0000 là một loại sim số đẹp bởi do số 0 sở hữu các hàm nghĩa trong đời sống chứ không phải có nghĩa là “không gì cả” cho dù rằng là điểm thấp nhất. Số 0 chính là khởi nguồn của thế giới, biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn. Số 0 là điểm đánh dấu điểm khởi đầu cuộc đời của mỗi con người, liên kết với niềm tin và tuổi trẻ để tạo dựng bước tiến vượt bậc cho mỗi người.

Số 0 biểu lộ hàm nghĩa “không có”, tuy nhiên đây lại là số làm trung tâm, làm nền tảng cho “có”. Theo toán học, số 0 là số khởi đầu của dãy số tự nhiên, khi liên kết con số 0 đứng đằng sau các số khác, trị giá của các số đó được tăng lên gấp nhiều lần thành ra số 0 đóng vai trò rất trọng đại trong những chiếc sim tứ quý số đẹp này.

Số 0 được đem ra làm thước đo lòng người bởi sẽ hỗ trợ bạn biết ai mới thực sự là người tốt thời điểm bạn không còn gì trong tay, thời điểm gặp khó khăn, việc không hay. Số 0 bộc lộ sự bản lĩnh của mỗi người khi sẵn sàng nói “không” với các ham muốn chưa đúng lúc hoặc các dụ dỗ sa ngã trong cuộc sống. Cách thảo của chữ số 0 chỉ là 1 nét duy nhất tạo thành 1 vòng khép kín biểu trưng cho sự hoàn mỹ, phong phú, tràn đầy. Số 0 khởi đầu một cuộc sống mới, đánh dấu chấm dứt một chu kỳ. Vì đó, số 0 còn được cho là số bộc lộ sự nỗ lực vươn lên trong công việc và cuộc sống hiện nay hoặc một khởi đầu mới.

Số Đẹp Lào Cai mang lại cho bạn hàng nghìn sự lựa chọn với sim số tứ quý 0000 của tất cả các nhà mạng Những năm gần đây như Vietnamobile, Vina,Viettel, Sfone, Gmobile, Mobisim máy bàn loại 10 con số và loại 11 con số với giá cạnh tranh nhất thị trường. Hãy mua sim số tứ quý 0000 ngay hôm nay tại đại lý sim số - Số Đẹp Lào Cai để khởi đầu một công việc và tương lai mới tuyệt vời hơn.

 

 

 

Hình thức mua Sim Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu quý khách sinh sống và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ sẽchuyển tiền sim số cho người giao hàng thuộc Số Đẹp Lào Cai
2. Trường hợp quý khách tại các nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo Số Đẹp Lào Cai sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp

 

 


TAGS: