Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Viettel, Mobi,Vina, Sim Tu Quy 7

Sim Đuôi Tứ Quý 7 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


 

Sim tứ quý đuôi 7777 mang ý nghĩa như thế nào?

Sim tứ quý đuôi 7777 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 7 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 7 trong dãy số sim số đẹp tứ quý 7777 mang rất nhiều hàm nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng con số 7 có quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... xây dựng nên sự riêng biệt và hàm nghĩa của con số 7.

Các yếu tố bí ẩn được tiềm ẩn trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hay 7 bộ phận quan trọng trên khuôn mặt một con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Số 7 được tin rằng có sức mạnh kỳ diệu, có sức mạnh chống lại được ma quỷ, mang lại cho những ai có được sim số đẹp tứ quý này sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Số 7 còn được coi là con số đem đến sức sống cho thế giới, đem lại ánh sáng và niềm tin cho con người.

Theo Phật pháp, con số 7 được nhận xét cao về hàm nghĩa do là con số đi lên – “số Phất” tại vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 bộc lộ sự hòa hợp giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Tỷ lệ xuất hiện của sim số đẹp tứ quý 7777 khá thấp nên với 6 con số 7 được lặp lại tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp làm mức giá của sim số đẹp tứ quý 7777 cao hơn so với các loại sim số đẹp khác.

Với các hàm nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý 7777 tốt nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Lào Cai với chi phí rẻ nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim tứ quý 7777 dạng sim số 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim tứ quý 7777 dạng sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn nhất Việt Nam ở Số Đẹp Lào Cai, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý 7777 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu người dùng như Vinaphone,Viettel, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Với những quý khách sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho người giao hàng thuộc Số Đẹp Lào Cai
2. Trường hợp quý khách định cư và làm việc tại khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: