Sim Tứ Quý 8 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Tu Quy 8

Sim Đuôi Tứ Quý 8 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim số đẹp tứ quý 8!

Sim số tứ quý 8 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 8 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Số 8 có trong sim số tứ quý theo văn hóa Á Đông là đại diện cho may mắn và giàu sang tại vì cách phát âm chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hoặc là trong tiếng Quảng Đông giống như với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Số 8 theo tiếng Trung Hoa có cách viết là 八 với hàm ý đại diện cho tương lai rộng lớn của người có được số sim này trong tay, càng ngày càng làm ăn phát đạt giống như hình dáng của con số này bắt đầu thu nhỏ ở trên và mở dần xuống dưới.

Theo khái niệm của người phương tây và phương đông cho rằng con số 8 là con số hoàn mỹ tại vì con số 8 đối xứng và tròn trịa nhất trong các con số. Bên cạnh đó, nếu bạn lật ngang chữ số 8 sẽ tạo thành ký hiệu “vô cực” (∞) liên tưởng đến hình dạng của chiếc đồng hồ cát bị lật ngang, biểu đạt thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu không lật nó lại, biểu đạt cho 1 chu trình tuần hoàn khép kín của tự nhiên, không có điểm mở đầu và điểm đóng, điều ấy cũng nói lên sự hoàn mỹ của con số này. Bởi thế, số 8 trong sim số tứ quý đại diện cho cuộc sống an lành, ít đau ốm, rắc rối, đau đớn hoặc là thất bại. Đó cũng là biểu trưng của tình yêu.

Theo tiếng Quảng Đông, cách phát âm chữ số 8 của bộ sim số tứ quý 8 giống như chữ “phát” (bát – phát) mang hàm nghĩa là giàu có, thịnh vượng phú quý thành thử được nội bật ưa chuộng.

Những năm trở lại đây, chúng ta đang sống trong vận 8 của chu kỳ Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản thành thử số 8 được cho là số thịnh nhất, cực kỳ may mắn. Bởi vì đó trong dãy sim số đẹp tứ quý, chữ số 8 bộc lộ sự ấm no, sung túc, bề thế và phát triển thịnh vượng. Sim số tứ quý 8 bộc lộ sự may mắn, phát tài phát lộc và an bình. Sim số tứ quý 8 không những đơn giản là sim số đẹp dễ nhớ rất ấn tượng, đem lại các hàm ý mà còn là phương thức nâng cao giá trị của người sở hữu một cách chất lượng.

Với các hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim đẹp tứ quý 8 ưng nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Lào Cai với chi phí thấp nhất thị trường. Ngoài dòng sim đẹp tứ quý 8 dạng sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim đẹp tứ quý 8 dạng sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện naySố Đẹp Lào Cai, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 8 thuộc những nhà mạng mình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu công việc như Viettel, Vinaphone, Gmobile, Mobi, Sfone, Vietnamobilesim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Đối với bạn sống và công tác ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà ở tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu bạn ở các tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS: