Sim Tứ Quý 6, Sim Số Tứ Quý 6, Sim Đuôi 6666

Sim Tứ Quý 6 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Sim tứ quý đuôi 6 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim tứ quý đuôi 6 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 6 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 6 biểu trưng cho người Cha, người bảo trợ hoặc người lãnh đạo. Khi nhìn thấy số 6 tồn tại nhiều lần chính là điềm báo cho bạn rằng bạn sẽ gặp được người nào đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim số đẹp tứ quý phải dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, số 6 nhắc bạn hãy là người cầm lái.

Con số 6 được tin là điều lành, suôn sẻ bởi là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm ba con số thuận lợi là 3, 6, 9. Do đó, Sim tứ quý 6 đại diện cho sự ổn định cân bằng, nhịp nhàng, hòa hợp, thẩm mỹ, hy sinh.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số biểu trưng cho sự gắn kết của lửa và nước; thể hiện sự nỗ lực không ngừng. Đây là con số tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời chính vì thế số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo khái niệm của người Trung Quốc, sim số đẹp tứ quý 6 có chứa số 6 là biểu trưng cho sự thuận lợi, phúc lộc và tiền bạc cho người sở hữu. Điều này được giải thích là bởi số 6 có cách soạn chỉ gồm có 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý gói trọn lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những biểu thị được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là hình khối với 6 cạnh được coi là hình khối vững chãi nhất.

Theo quan điểm dân gian, số 6 thường được tin là con số mang đến nhiều thuận lợi. Con số 6 chiếm được sự ưa chuộng nội bật trong phong tục văn hoá tinh thần của người phương Đông với các hàm ý thật sự thuận lợi. Bộ tứ quý 6 được giảng nghĩa là "tứ lộc”, 4 mùa đều sẽ đem lại nhiều tiền bạc, hạnh phúc, may mắn cho người sở hữu sim số đẹp tứ quý 6.

Với các hàm ý hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim số tứ quý 6 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Lào Cai với giá cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số tứ quý 6 dạng sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số tứ quý 6 dạng sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn nhất Việt Nam ở tại Số Đẹp Lào Cai, bạn sẽ có ngay sim số tứ quý 6 thuộc các nhà mạng mình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu bản thân như Viettel, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vinaphone, Mobisim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Quý khách sống và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim số đẹp đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu bạn tại các tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp!


TAGS: