Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Mobi,Viettel,Vina, Sim Tien Len 3456

Sim Tiến Lên 3456 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


Sim số tiến lên 3456 mang hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim có đuôi 3456 là một dạng sim tiến lên mang mang ý nghĩa “bạn hữu nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái trước hết của mỗi con số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bằng hữu nể sợ” ở đây được hiểu là sự tôn sùng, coi trọng của bạn hữu và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính do những ý nghĩa này mà sim đuôi số tiến 3456 rất được ưa thích.

Sim đuôi số tiến 3456 có dãy số cân bằng âm dương tuy thế về ngũ hành thì rất có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi vì 6 Dương Thủy, thật chính xác là “bạn hữu nể sợ” do có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có chơi thì có chịu”. bởi vì vậy, Sim đuôi số tiến 3456 rất được ưa thích, nội bật là đối với tất cả ngành như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Những người làm ăn cũng thích dùng sim này để củng cố uy tín và đẳng cấp cá nhân.

- Số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được cho là con số của tài - lộc, người có tài. Số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu trưng sự bền vững, đem đến tài - lộc và suôn sẻ.

- Chữ số 4 được người Hoa ít sử dụng do 4 đọc là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Mặt khác, số 4 còn có 1 hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Quốc, số 4 tượng trưng cho sự bình an và cân bằng, tượng trưng cho tương lai tốt đẹp.

- Trong thuật phong thủy, số 5 mang nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu đạt mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an bình, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có quyền lực.

- Con số 6 trong dải Sim đuôi số tiến này là chữ số của thuận lợi và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Vì thế, Con số 6 còn tượng trưng cho sự bền vững, đem tới nhiều thuận lợi và phát lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 là sim phong thủy được nhận xét cao không chỉ bởi vì là sim đuôi tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là con số đem lại nguồn sinh lực và những điều tốt đẹp nhất ở giai đoạn năm 2004 – 2023. Con số 8 được coi là con số đại diện cho sự phú quý và may mắn.

Sim số tiến có đuôi 3456 chính là sự bộc lộ sự mong muốn vươn lên đến 1 cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn. Sim số tiến có đuôi 3456 có đuôi số “phúc lộc” hứa hẹn đem lại nhiều tài lộc.

Sim số đẹp tiến lên 3456 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số đẹp tiến lên 3456 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành công và phúc lộc cho bản thân. Đến với Số Đẹp Lào Cai - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, Mobi, Sfone,Viettel, Vina ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Lào Cai cùng hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua sim số tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Với các quý khách định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sống tại nơi khác:
Quý khách có thể mua theo nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo Số Đẹp Lào Cai sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim số của bạn.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

 

 


TAGS: