Sim Tiến Lên 5678, Sim Đuôi 5678, Sim Số Đẹp Tiến Lên 5678

Sim Tiến Lên 5678 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim số tiến lên 5678 có ý nghĩa như thế nào?

Sim số đuôi là 5678 còn gọi là sim đuôi tiến lên 5678 với bộ tiến bốn cực đẹp với hàm nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hoặc là “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim tiến lên đuôi 5678 đại diện cho sự tham vọng và đang muốn leo lên, vượt qua các rào cản để hướng đến một cuộc sống viên mãn, một phú quý cao hơn trong công việc. Mỗi số trong sim số tiến đều chứa đựng một hàm nghĩa riêng để người có được số sim này trong tay bộc lộ địa vị của riêng mình.

- Trong thuyết âm dương, con số 5 sở hữu hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 sở hữu hàm ý huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, con số 5 đại diện cho ngũ hành biểu hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự bình yên, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi nảy nở; là con số của những người có quyền lực.

- Mọi vấn đề đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim tiến lên 5678, Số 6 là con số “lộc” đem đến các thuận lợi về của cải và gặp các thuận lợi cho người sở hữu sim số đẹp này. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, biểu trưng cho lộc tài, thuận lợi, bộc lộ đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được viết bởi vì 1 nét cong vào thân chứa đựng hàm nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Số 7 là con số của sự kỳ diệu. Số 7 đại diện cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo lên ra thế giới của chúa trời ... hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền uy và mang lại sinh lực cho vạn vật, mang lại ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người.

- Khi phát âm Hán - Việt thì con số 8 trong sim đuôi số tiến 5678 là “bát” gần với “phát” được viết bởi vì 2 đường đều từ trên xuống giống kèn loe ra, có hàm nghĩa làm ăn càng ngày càng thịnh vượng phú quý. con số 8 đem đến các thuận lợi, phát tài, phát lộc, thịnh vượng phú quý cho người sở hữu sim số đẹp này.

Sim số đẹp tiến lên 5678 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số đẹp tiến lên 5678 để mang lại nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho chủ nhân. Đến với Số Đẹp Lào Cai - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Vietnamobile, Vina, Mobi,Viettel, Gmobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Lào Cai có hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Khách hàng định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao Sim đến tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng đang sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS: