Sim Tiến Lên 1234, Sim Đuôi 1234, Sim Đẹp Tiến Lên 1234

Sim Tiến Lên Đuôi 1234 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim tiến lên 1234 mang ý nghĩa là gì?

Sim đuôi số tiến 1234sim tiến lên có ý nghĩa “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số đẹp tiến lên đuôi 1234 là một dạng sim số đẹp đẹp biểu thị khát khao của người có được số sim số đẹp này sẽ thăng tiến, thành công trong công việc cũng như học tập. Bộ số 1234 cực kỳ nội bật và biểu thị sự tiến lên của con người. Các cụ ta có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mong ước của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sim tiến lên đuôi 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ thích hợp cả với những ai hoặc quên số điện thoại của mình.

- Trong dân gian, chữ số 1 là số cơ bản biểu thị tất cả mọi sự thay đổi, là số khởi nguyên của vạn vật, mang đến các điều mới lạ, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra thuyết phong thủy, chữ số một trong Sim đuôi số tiến có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số một đại diện cho con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có năng lực chỉ đạo.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được tin là thuận lợi bởi biểu tượng cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân đối âm - dương, kết hợp hình thành lên Thái lưu, khởi nguyên của vạn vật.

- Trong phong thủy, số 3 mang nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình ảnh kiềng 3 chân rất bền vững, không gì thay đổi được. Nhiều người tin chắc rằng đây là con số đại diện cho tiền bạc, thành đạt và thuận lợi. Những ai có được con số này được cho rằng là những người có nghị lực lớn và đặc biệt là tham vọng về đường sự nghiệp.

- Trong quan niệm phương Đông, Con số 4 là số đại diện cho khí tiết đất trời, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Theo từng thời điểm số 4 chứa đựng nhiều ý nghĩa khác nhau. Có lúc số 4 biểu tượng cho "tử" - chết chóc, điều không may mắn. Lúc thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 đem lại sự ổn định và cân bằng; là đại diện cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

Sim đuôi số tiến 1234 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số tiến 1234 để mang lại nhiều thuận lợi, thành đạt và phát tài phát lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Số Đẹp Lào Cai - Hệ thống sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Lào Cai sở hữu hàng triệu sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu quý khách sinh sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách tại các khu vực khác:
Giao dịch theo những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang theo CMND của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim

 

 


TAGS: