Sim thần tài Đuôi 3939 Viettel,Vina, Mobi, Sim than tai 3939

Sim Thần Tài 3939 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi Thần Tài 3939!

Sim đuôi số 3939 là sim thần tài lộc phát đuôi số 3939 còn có tên gọi khác là “sim số đẹp tiểu thần tài” được liên kết từ 2 cặp số “thần tài nhỏ” chứa hàm ý là “tài lâu tài lâu”.

Theo thuyết phong thủy, số 3 là “tài”, số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Số 3 trong của cải, hào kiệt liên kết với số 9 với hàm ý thành công thành cặp số 39thần tài nhỏ, là quý nhân tương trợ, mang lại suôn sẻ, an lành, tốt lành và phú quý vinh hoa cho những ai có được nó trong tay.

- Số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được coi là con số của tiền bạc, năng lực. Số 3 có nhiều ý kiến không tương đồng nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự vững chãi, đem lại tiền bạc và suôn sẻ.

- Số 9 sở hữu hàm ý là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Sim đuôi Thần Tài 3939 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi Thần Tài 3939 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phúc lộc cho chủ nhân. Đến với Số Đẹp Lào Cai - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Mobifone, Vina ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Lào Cai có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Đối với những quý khách hàng đang sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng sống và làm việc ở khu vực khác:
Khách hàng có thể mua thông qua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: