Sim thần tài 7979, Sim Đuôi 7979 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Thần Tài 7979 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Hàm ý của sim Thần Tài 7979!

sim có đuôi 7979 còn được gọi là sim số đại thần tài hoặc sim thần tài kép đem đến nhiều phát đạt và suôn sẻ hơn nữa cho chủ nhân. Theo khái niệm dân gian, thần tài đem đến tiền bạc và của cải cho mỗi gia đình, mang đến sự bình an, no ấm vì vậy tìm kiếm cho mình sim thần tài được tin rằng sẽ đem đến ấm no, làm ăn phát đạt hơn. Cặp số 79 là “thần tài lớn” được kết hợp từ hàm ý phong thủy của số 7 và số 9.

Trong dòng sim số Thần Tài này, các con số được luận giải với hàm ý như sau:

- Chữ số 7 là chữ số ý nghĩa bởi theo đạo Phật, đây là chữ số có quyền năng lớn nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết cho rằng thế giới có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc hình thành nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Con số 7 mang đến sinh lực cho vạn vật, mang đến ánh sáng và tương lai cho loài người. Theo khái niệm Trung Hoa, số 7 được cho là số suôn sẻ tại vì nếu nó được đọc bằng tiếng Trung thì đồng nghĩa với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu trưng cho sự liên kết, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa hàm ý phát lộc.

- Con số 9 có ý nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Sim Thần Tài 7979 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim Thần Tài 7979 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành công và tài lộc cho bản thân người dùng. Đến với Số Đẹp Lào Cai - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Lào Cai có hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Quý khách hàng đang định cư ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim số tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách ở các nơi khác:
Mua những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin của quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!!

 

 


TAGS: