Sim thần tài 7939, Sim 7939 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim Đuôi Thần Tài 7939 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim số Thần Tài 7939 có ý nghĩa như thế nào?

sim số đuôi 7939 sim số đẹp thần tài lớn, thần tài nhỏ” được coi như là tấm bùa hỗ trợ cho chủ sở hữu luôn gặp các suôn sẻ trên con đường sự nghiệp , công việc. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim số Thần Tài này, các con số được luận giải với hàm nghĩa như sau:

- Số 3 biểu trưng cho sự chắc chắn với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Á Đông có câu “3 với 3 là mãi mãi” chứa hàm nghĩa “bất tận”. Số 3 cũng là số thần bí, được gắn với các quan niệm khác nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Thời gian gần đây – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Ở Á Đông, số 7 gắn với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... không mang đến may mắn. Nhưng theo hàm nghĩa khác con số 7 là 1 con số đem đến nhiều may mắn. Ở Nhật Bản, Số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) tượng trưng sự tái sinh, suôn sẻ, tiền tài và trí tuệ. Theo Tây phương, Số 7 biểu trưng cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Số 7 tượng trưng năng lực điều khiển nhịp của sinh mệnh, 7 ngày sáng tạo ra vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do vậy, con số 7 là một con số đặc biệt, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

- Trong tiếng Á Đông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang lại hạnh phúc, an bình và suôn sẻ. Số 9 biểu trưng cho sự đầy ắp, viên mãn và những gì được coi là trường tồn, vĩnh cửu. Con số 9 biểu tượng sự toàn vẹn, hoàn mỹ, trù phú. Số 9 cũng là số biểu tượng cho đỉnh cao của mọi sự cố gắng đi tới thành đạt, đi tới sự sung sướng trong những truyền thuyết, tín ngưỡng của các dân tộc khác ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Sim đuôi Thần Tài 7939 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi Thần Tài 7939 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành đạt và tài lộc cho bản thân người dùng. Đến với Số Đẹp Lào Cai - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Vietnamobile, Sfone, Mobifone,Viettel, Gmobile ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Lào Cai chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Khách hàng đang định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển Sim đến tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu khách hàng tại những nơi khác:
Giao dịch thông qua các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành công tác sang tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim

 

 


TAGS: