Sim Taxi, Sim 10,11 Đuôi Taxi

Sim Taxi, Sim 10,11 Đuôi Taxi


Sim Số Taxi là gì?

Sim Số Taxi là loại sim số đẹp có 6 số cuối dạng abc.abc, ab.ab.ab. những cặp số này có những hàm ý theo như đánh chi phí thuật phong thủy. Sim Số Taxi đem tới cho người sở hữu sự suôn sẻ và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp chính vì thế được những doanh nghiệp lựa.

Trước đây, Sim Số Taxi là loại sim số đẹp được những hãng taxi hay ứng dụng làm số hottline chính vì thế có tên gọi như vậy. Dãy số của Sim Số Taxi được lặp đi lặp lại rất dễ đọc, dễ nhớ chính vì thế tạo được ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng.

Các năm gần đây, Sim Số Taxi được những doanh nghiệp lựa để phát triển và nhấn mạnh chắc chắn thương hiệu của Trung tâm, cá nhân mình ở trên thị trường Sim trong nước.
 

Phân loại Sim Số Taxi:

Sim Số Taxi được chia làm 3 loại:
+ Sim Số Taxi lặp 2: là những Sim Số Taxi có dạng AB.AB.AB hoặc AB.AB.AB.AB.
+ Sim Số Taxi lặp 3: là những sim có những dạng như: ABC.ABC, ABA.ABA, AAB.AAB, BAA.BAA.
+ Sim Số Taxi lặp 4: có dạng ABCD.ABCD ở 8 số cuối trên dãy số sim.
- Hàm ý và hướng dẫn chọn Sim Số Taxi

Sim Số Taxi với sự lặp lại của mỗi cặp số, thành thử nó tạo cho bất kỳ ai sẽ nhớ ngay mà chỉ cần nhìn lướt qua nó, Sim Số Taxi chính là 1 sự lựa chính xác cho những Trung tâm, cá nhân khi mong được phát triển thương hiệu

Khi chọn tìm Sim Số Taxi thì ngoài việc bạn lựa một đuôi thì bạn còn phải lựa sim số theo nhà mạng như: Viettel, Mobifone, vina, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim máy bàn. Tùy theo sở thích và nhu cầu ứng dụng mà bạn lựa sim đẹp của mạng thích hợp hàng đầu. Sở hữu cho bản thân Sim Số Taxi ngay hôm nay với chi phí tốt nhất thị trường Sim trong nước cho cả dạng Sim Số Taxi 10 số và dạng Sim Số Taxi 11 số.

 

Hình thức đăng ký mua Sim:

1. Quý khách hàng đang sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim này tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.


2. Nếu như khách hàng ở những khu vực khác:
Mua một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại

 

 


TAGS:

Sim số đẹp taxi