Sim Tam Quý Đuôi 666 Mobi,Viettel,Vina, Sim tam hoa 666

Sim tam hoa Đuôi 666 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Sim số tam hoa 666 sở hữu hàm nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim số tam hoa 666 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 số 6 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Theo tiếng Hán, số 6 trong sim số tam quý 666 đồng âm với từ có nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, chính vì vậy sở hữu số này sẽ xóa đi trở ngại trong cuộc đời, giúp con đường dẫn tới thành đạt bớt gian khó hơn.

Theo khái niệm thuyết âm dương ngũ hành của người Á Đông, sim số đẹp tam hoa sở hữu số 6 là biểu trưng cho sự suôn sẻ, phúc lộccủa cải cho những ai có được nó. Điều này được lý giải là do số 6 có cách soạn chỉ gồm 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý nhận lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những biểu lộ được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với số 6 như: con ong làm tổ theo hình khối tứ giác; loài người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là hình khối với 6 cạnh được coi là hình khối vững chắc nhất.

Đối với người Tây phương, số 6 là con số biểu trưng cho sự kết hợp của lửa và nước; biểu hiện sự nỗ lực không giới hạn. Đó là con số của tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời vì vậy số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Con số 6 trong sim số tam quý 666 còn là biểu trưng cho người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Hơn nữa, số 6 còn là con số dành cho những con người có tính cách khôn khéo, linh hoạt, kỹ năng giao tiếp tốt nhưng có khi có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của số 3 và có nghĩa là điều lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba số suôn sẻ. Mọi sự bài trí vận dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều chất lượng cho việc hòa giải các khu vực xấu hoặc là các điều xấu.

Kho sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 666 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 666 loại 11 số ở tại Số Đẹp Lào Cai sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn không chọn ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 666 của tất cả những mạng Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Sfone, Gmobilesim số máy bàn ở tại Số Đẹp Lào Cai.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Đối với quý khách sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà tại bất kỳ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo Số Đẹp Lào Cai sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: