Sim Tam Quý 9 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim tam hoa 9

Sim tam hoa Đuôi 999 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp tam hoa 9 có hàm ý như thế nào trong phong thủy?

Sim số đẹp tam hoa 9 hay sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 9 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong tiếng Trung, con số 9 đồng âm với “suôn sẻ” và “trường thọ”. Hơn nữa, con số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo ra chữ số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim tam hoa số đẹp đuôi 9 được ưa thích do được cho rằng vừa suôn sẻ, trường thọ vừa phát lộc.

Từ xưa đến nay, con số 9 trong sim đuôi tam hoa 9 được lấy làm biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Số 9 còn là tượng trưng của trời, sự đầy đủ, sự an lành và hạnh phúc thành ra được tôn sùng và sùng bái.

Số 9 phản ánh sức mạnh trí óc, sức tìm kiếm cái mới, tạo nên sự đặc biệt, tạo được ấn tượng tốt nhất và tính nhanh nhạy khi giúp người có được nó trong tay nhận ra các năng lực tiềm tàng của mình, đẩy mạnh các khả năng này ra bên ngoài.

Số 9 gắn với sự hoàn thành, sự thỏa mãn, thời gian gặt hái thành công, nhất là thông qua chặng đường chăm chỉ lao động lâu dài. Số 9 nằm trong dải sim số của bộ số của sim đuôi tam hoa thúc giục người có được nó trong tay tiến về phía trước trong mọi việc.

Khi con số 9 được kết hợp lại thành bộ tam hoa tại trong sim đuôi tam hoa 9 thì dãy con số có ý nghĩa đẹp hơn, biểu lộ sự phát đạt, địa vị và sức mạnh của người áp dụng.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim đuôi tam hoa 9 của toàn bộ những nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobi, Vinasim máy bàn ở tại Số Đẹp Lào Cai.

Trung tâm phân phối sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim đuôi tam hoa 9 dạng 10 số và sim đuôi tam hoa 9 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Lào Cai sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Quý khách hàng sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà tại bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã hoàn tất.
2. Trường hợp bạn ở các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS: