Sim Tam Quý 444 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim tam hoa 444

Sim tam quý Đuôi 444 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số tam quý 444!

Sim đuôi tam hoa 444 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 4 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong sim số đẹp Tam hoa 444, con số 4 là con số linh thiêng trong khái niệm Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Bởi đó, số 4 được sử dụng nhiều làm biểu tượng cho các nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được khởi nguồn từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim số đẹp Tam hoa 444 đem lại nhiều hàm ý cho người có được số sim này.

Số 4 là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, sự bảo vệ và sức khỏe cho con người cũng như loại bỏ các đối tượng xấu, những thứ không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là thời điểm tiếp các vị thần từ trên trời về hạ giới, cầu phúc cho một năm mới an bình, suôn sẻ và thành công trong cuộc sống. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với biểu tượng hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, bình dị nhất với con người phương Đông.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Tam hoa thì số 4 không được ưa chuộng vì trong khái niệm của người Đông phương, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để hình thành nên sự cân đối trong âm dương ngũ hành.

Những điều mà số 4 muốn gửi gắm tới những người sở hữu sim số đẹp Tam hoa đó là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng nền móng chắc chắn nhất trong sự nghiệp hay như đối với đường đời mình. Số 4 đại diện cho sự bền chắc, cứng rắn, toàn diện, bình an thông qua. Số 4 là được tạo ra từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem lại sự may mắn, bình an và tốt đẹp.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 444 của tất cả các mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Vina, Mobi,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bàn ở Số Đẹp Lào Cai.

Hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam quý đuôi 444 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 444 dạng 11 sốSố Đẹp Lào Cai sẽ đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Quý khách hàng đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách sống và làm việc tại nơi khác:
Giao dịch một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số sim!!!


TAGS: