Sim Tam Quý 3 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim tam hoa 3

Sim tam hoa Đuôi 333 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Ý nghĩa của sim số tam hoa 333!

Sim đuôi tam hoa 333 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 3 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 3 trong quan điểm số học phương Tây còn là con số biểu tượng cho sự sáng tạo cũng như sự hòa đồng, hăng hái, sự sung sướng. Con số này tiềm ẩn những đặc điểm tích cực như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Theo Kito giáo, số 3 đại diện cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có ý nghĩa lớn trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng 3 vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Mặt khác, nhiều tôn giáo khác cũng tôn thờ số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Theo Thánh Kinh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã viếng thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu mất tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do đó, con người ta tin rằng sim số tam hoa 3 sẽ mang lại sức mạnh thần thánh cũng như sự luân hồi giúp cho người dùng sim số đẹp tam hoa này loại bỏ bất kỳ điều xấu nào.

Theo thuật phong thủy, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có ý nghĩa. Con số 3 còn là con số chỉ số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. vì vậy, số 3 được cho là con số thần bí.

Số 3 gắn liền với sự chắc chắn, không có gì có thể biến đổi được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu thị của sự trường tồn bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “bất tận”.

Số 3 trong Sim số tam hoa có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” cho nên biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin chắc rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động cho nên đây là con số rất may mắn.

. Số 3 với mỗi cách lý giải đều chứa đựng những bí ẩn thú vị. Sim số tam hoa 3 đem lại sự tương đồng ở tại cấp độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết bền chắc hơn, đồng thuận cao, công bằng hơn.

Hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam hoa đuôi 333 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 333 loại 11 sốSố Đẹp Lào Cai sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim tam hoa đuôi 333 của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone, Sfone, Vinasim số máy bàn ở Số Đẹp Lào Cai.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Với các quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Lào Cai
2. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống ở nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!!!


TAGS: