Sim Tam Quý 222, Sim 222 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ

Sim Đuôi tam hoa 2 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Sim số tam hoa 2 sở hữu hàm nghĩa là gì?

Sim số tam hoa 2 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 2 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các chuyên gia phong thủy đánh giá là sẽ mang lại sự thuận lợi của vận khí, khiến cho vạn vật sinh sôi phát triển, mang lại phúc lành, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sở hữu Sim số đẹp tam hoa này.

Con số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là số biểu trưng cho suôn sẻ và vui sướng thành ra luôn xuất hiện trong các dịp đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước tatục lệ truyền thống là mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo đôi câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với ước mơ có được thuận lợi và an bình.

Con số 2 còn là một con số rất huyền bí trong cuộc sống. Nó được áp dụng với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó đại diện cho sự hài hòa, cân bằng giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho ai sử dụng sim tam hoa tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc đời; giúp cho con người ta thấy được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để lựa, đưa ra các quyết định bức thiết. Sim số đẹp tam hoa 2 gửi gắm thông điệp với người sở hữu: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để giải quyết mọi vấn đề bức thiết trong cuộc đời của mình.

Theo tiếng Trung Quốc, số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" thành ra những người sở hữu sim tam hoa 2 sẽ có được sự thuận lợi, thành đạt cũng như những mỹ mãn và thăng tiến hơn.

Trung tâm phân phối sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim đuôi số đẹp tam hoa 2 loại 10 số và sim đuôi số đẹp tam hoa 2 loại 11 số ở tại Số Đẹp Lào Cai sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì mà bạn không chọn ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam hoa 2 của tất cả các mạng Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile, Vinaphone, Sfonesim máy bàn ở tại Số Đẹp Lào Cai.

Hình thức để mua sim số tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu quý khách đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Bạn thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách đang sống tại nơi khác:
Mua một trong những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang theo chứng minh thư của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!!!


TAGS: