Sim Tam Hoa Đuôi 0 Mobi,Vina,Viettel, Sim tam hoa 0

Sim tam quý Đuôi 000 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp tam quý 000!

Sim số đẹp tam hoa 000 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 số 0 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Con số 0 là số khởi nguồn trong hệ số đếm, biểu trưng cho sự khởi nguồn của cuộc sống , là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 thuộc dải sim tam hoa bộc lộ sự kết thúc thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, vậy nên nó cũng chứa đựng hàm ý khép lại các cái cũ và mở ra sự nghiệp, thành công và cuộc sống mới cho người có được số sim này trong tay. Con số 0 là điểm bé nhất tuy vậy không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "số 0", mở đầu từ bản thân mình cùng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai bản thân đi tới đâu.

Trong dãy Sim số tam hoa 000, số 0 theo Âm Dương ngũ hành biểu tượng cho sự vô hình, vô hạn, vô tận và khả năng vô biên để cải tạo thế giới, được cho là khởi nguyên của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả vũ trụ cũng chính là khởi nguồn từ số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải số 0 có hàm ý là “không có gì cả”. Con số 0 chính là bước nền tảng để mỗi người định vị được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu vì giả dụ không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối.

Nhìn chung, số 0 mang hàm ý trống rỗng, hỗn độn, bắt nguồn của vũ trụ. Con số 0 biểu tượng cho sự vô hình. Ngoài ra, số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có khái niệm cho rằng nếu không có số 0 thì các con số khác sẽ vô nghĩa. Con số 0 là nơi mọi thứ bắt đầu, vừa là khởi điểm, vừa là nơi kết thúc cũng như trong cuộc sống, con người khởi đầu mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Vì thế, sim số tam hoa 000 là dòng sim số đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, nhìn lại mốc khởi điểm của bản thân để lấy đà vươn tới tương lai.

Đại lý sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam quý số đẹp đuôi 000 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 000 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Lào Cai sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải chần chừ gì mà bạn không mua ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 000 của toàn bộ các mạng Gmobile, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinaphonesim máy bàn ở tại Số Đẹp Lào Cai.

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu bạn sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim số tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn tại các tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó Số Đẹp Lào Cai sẽ giao sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 20h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao!!!


TAGS: