Sim Tam Hoa 777 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ, Sim tam hoa 777

Sim Đuôi tam hoa 7 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi tam hoa 777!

Sim đẹp tam hoa 777 hoặc sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 7 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 7 trong dãy số dòng sim đuôi tam quý sở hữu rất nhiều hàm ý. Theo Đạo Phật cho rằng con số 7 có quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời xa xưa, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... làm nên sự đặc biệt và hàm ý của con số 7.

Số 7 được tin tưởng rằng có sức mạnh kỳ diệu, có sức mạnh xóa tan được điều không tốt, mang đến cho người sở hữu sim số đẹp tam quý 777 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Số 7 cũng được cho là con số mang đến sức sống cho thế giới, đem đến ánh sáng và hy vọng cho con người.

Ở Đông Phương, con số 7 gắn với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... không đem đến may mắn. Hơn nữa theo hàm ý khác, khi sử dụng dòng sim đuôi tam quý thì chữ số 7 là 1 chữ số đem lại nhiều may mắn. Theo Nhật Bản, Số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự tái sinh, may mắn, tiền bạc và trí tuệ. Tại Tây phương, Số 7 biểu trưng cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Số 7 thể hiện năng lực chi phối nhịp của sinh mạng, 7 ngày sáng tạo ra  vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì vậy, chữ số 7 là một chữ số ấn tượng, may mắn gắn liền với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Trong đạo Phật, con số 7 được nhận xét cao về hàm ý bởi vì là con số đi lên – “số Phất” tại vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu thị sự hòa hợp giữa 7 yếu tố làm nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, con số 7 là con số đặc biệt nhất. Nó là con số duy nhất không thể chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố.

Hơn nữa, Số 7 còn là biểu trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... biểu lộ hàm ý mang tới cuộc sống cho vạn vật, đem đến ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự thành đạt.

Sao phải lo lắng gì mà bạn chưa mua ngay cho mình sim tam hoa đuôi 777 của toàn bộ những mạng Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfone, Vinaphone, Mobisim số đẹp máy bàn ở tại Số Đẹp Lào Cai.

Trung tâm sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa đuôi 777 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 777 loại 11 số ở tại Số Đẹp Lào Cai sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Đối với các quý khách đang sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim này đến tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!


TAGS: