Sim Tam Hoa 5 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ, Sim tam hoa 5

Sim tam quý Đuôi 555 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Ý nghĩa của sim số đẹp tam quý 555!

Sim đuôi tam hoa 555 hay sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 số 5 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Trong âm dương ngũ hành, chữ số 5 mang hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang hàm ý huyền bí khởi nguyên từ thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 mang tới quyền uy, quyền năng và danh dự do đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó biểu hiện sự an lành, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Trong thuyết ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ thành ra gắn với hàm ý sinh sôi, thành công và phát triển.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong bộ sim Tam hoa tượng trưng cho niềm tin về sự an bình, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc mang hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem lại niềm vui, sự bình yên sung túc, trọn vẹn mà ai ai cũng hy vọng. Vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Số 5 không chỉ xuất hiện trong dãy số của sim Tam hoa mà còn được xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 ngọn núi thiêng ở Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 được gắn liền với các yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các ước muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) dùng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Những người dùng sim Tam hoa 555 thường là những người có tính tình dễ gần, thích phiêu lưu và có cá tính. Họ thích sự tự do, yêu chiều và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì vậy, có thể nói sim Tam hoa 555 là chiếc sim số dành cho những ai có tầm nhìn xa, hiểu rộng và tự lập.

Đại lý sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim số đẹp tam quý 555 loại 10 số và sim số đẹp tam quý 555 loại 11 sốSố Đẹp Lào Cai sẽ đem lại cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn lo lắng gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim số đẹp tam quý 555 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vina, Mobi, Gmobilesim máy bànSố Đẹp Lào Cai.

Hình thức để mua Sim Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Với các quý khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà ở tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim của Số Đẹp Lào Cai
2. Nếu như quý khách hàng đang định cư và làm việc ở nơi khác:
Giao dịch một trong những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim!!!


TAGS: