Sim Tam Hoa 1, Sim Số Đẹp Tam Hoa 1, Sim Đuôi 1

Sim tam hoa Đuôi 111 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Hàm nghĩa của sim tam hoa 111!

Sim tam hoa 111 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 1 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tam hoa 111 tượng trưng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, duy nhất, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Con số 1 tượng trưng cho các người dẫn đầu, các hào kiệt xuất chúng. Đó chính là những ai có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên trì cao, có khả năng kiểm soát được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 trong sim tam hoa cũng là tiêu biểu cho trí tuệ, trí tưởng tượng, ý chí sắc bén, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của đời sống.

Trong bộ Sim tam hoa, Con số 1 là số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Quốc thành thử rất được ưa thích tại vì đem lại sự phát triển và tăng trưởng.

Trong cuộc sống, tuy số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cạnh tranh để vươn lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Ngoài ra, số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Vì vậy, đuôi sim số đẹp tam hoa 111 có hàm nghĩa ấn tượng không chỉ mang tới sự may mắn còn là sim số giúp khẳng định địa vị của người dùng hay luôn nhắc nhở mình phải luôn hướng về phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những ai kiên trì.

Trong dân gian, số 1 là số căn bản biểu hiện tất cả sự thay đổi, là số khởi nguồn cho thế giới, đem tới mọi điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 sức sống mới cho mọi người. Còn trong phong thủy, số một có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho con người có quyền lực, nhiều khát vọng, có khả năng chỉ đạo.

Còn lo lắng gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 111 của tất cả những nhà mạng lớn như Mobi, Vietnamobile, Vina, Sfone, Gmobile,Viettelsim số đẹp máy bàn ở tại Số Đẹp Lào Cai.

Trung tâm sim khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 111 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 111 loại 11 số ở tại Số Đẹp Lào Cai sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Với những quý khách định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao số sim này đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu quý khách tại các nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng sim!!!


TAGS: