Sim Số Số Tiến 10,11 Số, Sim Số Tiến

Sim Số Số Tiến 10,11 Số, Sim Số Tiến


Sim số tiến là dạng sim số đẹp mang những bộ số tiến trong đuôi sim số đẹp, biểu thị khát vọng của những ai có được nó luôn tiến bước về phía trước. Sở hữu Sim số tiến hợp phong thủy sẽ đem tới cho những ai có được nó nhiều thành công, may mắn, thăng tiến và phát triển không ngừng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo quan niệm của những chuyên gia phong thủy, những con số hợp phong thủy trong Sim số tiến sẽ cải thiện tiền tài, vận mệnh của chủ nhân tốt. Sim số tiến không những đem lại may mắn, thành công trong công việc cho người sử dụng mà còn hỗ trợ xây dựng ấn tượng tốt đẹp đối với đối tác, bạn hàng, cho cuộc đàm phán may mắn. Sim số tiến với những con số sắp xếp theo trật tự tăng dần vô cùng ấn tượng sẽ hỗ trợ thông tin mà bạn đang muốn gửi đến gần hơn với bạn làm ăn trong những chiến lược PR, quảng cáo cho dịch vụ của mình. Đối với những nhà buôn, việc chứa đựng bên mình một vật may mắn, có hàm nghĩa xây dựng quan hệ và may mắn trong giao thương là điều không thể thiếu. Bởi đó, ngoài việc xây dựng ấn tượng khi giao dịch, đàm thoại, Sim số tiến còn khiến người sử dụng tự tin, tự do hơn trong cuộc sống.

Mức giá của Sim số tiến tùy thuộc vào sự tăng tiến của những con số trong dãy số. Các Sim số tiến đuôi số có càng nhiều bước tiến lên thì có giá thành càng lớn. Bình thường, sim đuôi tiến lên có những dãy số tiến lên có đuôi 6, 8, 9 thì có giá trị cao. Tuy thế nếu mà đuôi dãy số đó có mang con số 4 thì mức giá của sim số đẹp đó lại bị thấp đi một chút.

Giả dụ bạn cũng mong được sự thành công và thăng tiến thì Sim số tiến lên là một trong những sự lựa phù hợp với bạn nhất. Kho Sim số tiến “khủng” tại Số Đẹp Lào Cai với số lượng lớn sim số đẹp này của toàn bộ những mạng Vina, Mobi, Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 có giá cả ưu đãi nhất thị trường sẽ thỏa mãn tất cả yêu cầu của bạn.
 

Phương thức mua sim số Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Quý khách hàng đang sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim này tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này bạn sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc công ty Số Đẹp Lào Cai


2. Nếu khách hàng tại những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: