Sim số nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn? (phần 4)

cung nam dương, cung bảo bình, cung song ngư nên dùng sim số này để đem lại nhiều vận may và cơ hội? hãy cùng sim số vip hà nội tìm hiểu sim số nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn ngay sau đây.

sim số giá rẻ ở sim số vip hà nội

cung nam dương - capricorn (22/12 - 19/1)

cung nam dương có niềm yêu thích nổi trội với công việc kinh doanh, hay {} thứ liên quan đến phong cảnh, nông nghiệp, bất động sản, đất đai, sinh thái học... khi nói chuyện với người khác, cung nam dương sẽ tạo cảm giác cho đối phương sự xa cách bởi không hào hứng nói chuyện chứ không phải cần họ không thích đối phương. nếu như cung nam dương có thể cởi mở chia sẻ với ai đó một cách sôi nổi về công việc thì đó thực sự là một biểu hiện tốt.

sim số may mắn của cung nam dương: sim số tam hoa, sim số lộc phát, sim số taxi.

cung bảo bình - aquarius (20/1 - 18/2)

bất kỳ ai khi nói chuyện với bảo bình cũng nghĩ rằng họ là {} người điên rồ và đang muốn bỏ đi. tuy nhiên, nếu như tiếp tục xúc, trò chuyện và lắng nghe sẽ giúp mọi người hiểu hơn về bảo bình. bảo bình thực sự là con người của xã hội bởi họ rất nhanh chóng nắm được những xu hướng mới nhất trong các loại hình khoa học và công nghệ, cũng như các sự kiện thế giới và thể hiện được niềm say mê thông qua những câu chuyện với người khác. họ cũng rất dễ chú ý đến những người xung quanh khi đã và đang nói chuyện với một ai đó.

sim số may mắn của cung bảo bình: sim số năm sinh, sim số taxi, sim số tam hoa.

cung song ngư - pisces (19/2 - 20/3)

Đặc điểm nổi bật của người thuộc cung song ngư là sự trầm tính. tuy nhiên, nếu như người khác kể lể {} vấn đề mà họ gặp phải cần thì cung song ngư sẵn sàng thể hiện là một người biết quan tâm, cảm thông và vô cùng nhạy cảm. mặc dù vậy, song ngư rất thích nhận được sự khuyến khích, động viên các hơn. cung song ngư có niềm đam mê nổi trội với nghệ thuật, nhất là âm nhạc, nhảy múa và kịch, cũng như vấn đề thuộc về tâm linh và siêu hình.


TAGS: