Sim Số Lục Quý 10,11 Số, Sim Lục Quý

Sim Số Lục Quý 10,11 Số, Sim Lục Quý


Sim số lục quý là sim số đẹp nhất với 6 số giống nhau ở vị trí giữa hoặc cuối của số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 bao gồm các bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim số lục quý được các đại gia, các người thành công mĩ mãn săn lùng để biểu hiện đẳng cấp riêng của mình.


Sim số lục quý mang tới sự ấn tượng trong liên lạc, tạo sự dễ dàng nhớ hơn so với sim số đẹp điện thoại thông thường, giúp đối tác không cần phải lục lọi ở trong danh bạ mà vẫn nhớ được chiếc sim số đẹp của bạn. Sim số lục quý cũng được coi là cách gây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách và đối tác chất lượng, số 1 là trong giai đoạn thương trường tranh giành khốc liệt như Các năm vừa qua để tạo chỗ đứng cho riêng mình. Sim số lục quý sẽ gây cẩn trọng và người khác nhớ đến bạn, điều đó lý giải cho việc Các năm vừa qua khi ra đường, dễ nhìn thấy các bảng biển mang các sim số đẹp lung linh mà ai cũng rất có thể ghi nhớ chỉ trong vài tíc tắc.


Giá trị của sim số đẹp lục quý chịu tác động cái chính vào hàm ý của các số có trong bộ lục quý. các sim số đẹp lục quý có giá trị số 1 trên thị trường là sim số đẹp lục quý 6 (lộc), sim số đẹp lục quý 888888 (phát), sim số đẹp lục quý 999999 (trường). Ngoài ra, bạn cũng rất có thể chọn dòng sim số đẹp lục quý có giá rẻ hơn với sim số đẹp lục quý 444444, sim số đẹp lục quý 7 hay sim số đẹp lục quý 000000.


Bên cạnh bộ số lục quý, sim số đẹp lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, nếu như bạn chọn tìm kiếm sim số đẹp lục quý của các nhà mạng mobi,Viettel, Vinaphone sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số đẹp lục quý nhà mạng Gmobile, Sfone,Vietnamobile.


Kho sim số đẹp Số Đẹp Lào Cai với số lượng lớn sim số đẹp lục quý dạng 10 số, 11 số so thị trường sim số nhưng lại có giá mềm nhất, cung cấp trên toàn quốc sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng số 1. sở hữu cho mình sim số đẹp lục quý tại Số Đẹp Lào Cai ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng các vận may, thành công trong công việc và niềm vui tột độ được mang tới từ chiếc sim số đẹp hợp mệnh.

 

Hướng dẫn mua sim số:

1. Nếu bạn sống và công tác ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim bạn đã mua này đến tận nhà tại tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Khách hàng chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.


2. Nếu như bạn ở các nơi khác:
Mua thông qua nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.


Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim


TAGS: