Sim Số Lặp, Sim Số Số Lặp 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Số Lặp, Sim Số Số Lặp 10,11 Số Giá RẻSim số lặp thuộc dạng sim số đẹp có các cặp số lặp lại trong đuôi của dãy số điện thoại, chúng có loại: ab,ba hay loại aa,bb. Những cặp số đẹp này chứa đựng các hàm ý phong thuỷ khác nhau. Sim số đẹp lặp kép đem đến suôn sẻ và giàu sang cho người sử dụng. Chính tại vì ý nghĩa của nó nên Sim số đẹp lặp kép được quan tâm và ưa chuộng nhất ngày nay.


Hàm nghĩa của các chữ số được lặp lại sẽ ảnh hưởng hầu hết đến giá thành của Sim số đẹp lặp kép. Khi Sim số đẹp lặp kép đó có chứa các cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đẹp đó luôn được bán với giá trị cao. Mặt khác, các sim số đẹp có sở hữu cặp số lặp kép: 00, 44, 77 thì giá lại rẻ hơn nhiều.


Hãy sở hữu sim số đẹp lặp kép trong kho sim số đẹp khổng lồ của Số Đẹp Lào Cai ngay hôm nay để đem đến thuận lợi, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu lộ đẳng cấp với tất cả các mạng Vietnamobile, Mobifone, Gmobile,Viettel, Sfone, Vinaphone ... và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 số chi phí cạnh tranh nhất ở trên thị trường.

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim:

1. Nếu quý khách định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.


2. Trường hợp quý khách ở những nơi khác:
Giao dịch theo nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần đem theo CMND của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao

 


TAGS:

Sim số đẹp lặp kép