Sim số độc 8683 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim so doc 8683

Sim Số Độc Đuôi 8683 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Hàm nghĩa của sim đuôi Số Độc 8683!

Sim số đẹp có đuôi số là 8683 là sim số đẹp độc có hàm ý “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong sim số đẹp độc giúp chủ sở hữu số sim này gặp nhiều thuận lợi, tập trung đầy đủ lộc tài và thành đạt khi gắn kết hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Trong thuyết phong thủy, hàm ý riêng rẽ của từng số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Trong phong thủy, Số 3 có hàm nghĩa là “tài”, tượng trưng là hình ảnh kiềng 3 chân cực kỳ bền vững, không gì lay chuyển được. Rất nhiều người chắc chắn rằng đây là con số biểu tượng cho tài lộc, phát đạt và thuận lợi. Người sở hữu con số này được xem là người có ý chí lớn và nội bật là tham vọng về sự nghiệp.

Số 6 và 8 xuất hiện trong sim số đẹp độc theo người Trung Hoa sẽ đem lại thuận lợi về tài lộc và vận may cho người vận dụng nó, vì bên cạnh tục đoán số mệnh của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối soạn con số 8 có hai nét đều từ trên xuống đồng nghĩa kèn loe ra, đồng nghĩa như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thành đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như rước lộc vào nhà.

Số 6 trong sim số đẹp độc giá rẻ là số thuận lợi, đại diện cho sự giàu có, giàu sang. Số 6 được ưa chuộng vì cách đọc của nó gần đồng nghĩa với từ “lộc”. Mặt khác, con số 6 là nhân hai của con số 3 và được coi là điềm lành. 3+6=9 đã làm thành nhóm 3 số thuận lợi nhất trong âm dương ngũ hành.

Số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như vượt qua được những điềm xấu, rủi ro.

Sim số Độc 8683 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Độc 8683 để mang lại nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho bản thân người dùng. Đến với Số Đẹp Lào Cai - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Mobifone, Vinaphone, Sfone,Viettel, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Lào Cai chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Với các khách hàng đang sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển số sim này tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu khách hàng đang sinh sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó Số Đẹp Lào Cai sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành công tác đấu nối chính chủ của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang CMT của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để được cấp lại sim số của mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS: