Sim số độc 4648 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim so doc 4648

Sim Đuôi Số Độc 4648 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Hàm ý của sim số Số Độc 4648!

Sim số đẹp đuôi 4648sim độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hay “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Con số 4 được người Hoa ít sử dụng vì "bốn" gọi là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Ngoài ra, chữ số 4 còn có 1 hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, chữ số 4 là biểu tượng cho sự bình an và cân bằng, là biểu tượng cho đời sống tốt đẹp.

- Trong bộ Sim số độc này, Số 6 là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được xác định là khối vững chãi nhất. Do đó, Số 6 còn là biểu tượng cho sự bền vững, mang đến nhiều suôn sẻ và phát lộc.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho sự giàu có và may mắn.

Sim số Độc 4648 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Độc 4648 để có được nhiều may mắn, thành công trong công việc và phúc lộc cho bản thân người dùng. Đến với Số Đẹp Lào Cai - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone, Sfone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Lào Cai cùng hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Quý khách đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng sống tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó Số Đẹp Lào Cai sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!!!

 

 


TAGS: