Sim số độc 4404, Sim 4404 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Số Độc Đuôi 4404 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim Số Độc 4404!

Sim số đẹp độc đuôi là 4404 có hàm nghĩa “tự tử không chết” hoặc là “trường sinh bất tử”, người sử dụng con số này không gì làm hại được.

Theo quan niệm của người Á Đông, con số 4 là con số xui do con số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất đồng nghĩa với từ “tử” chất chứa hàm nghĩa “chết chóc”. Tuy thế, theo phân tích của những chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì con số 4 là cát tường bởi vì con người không thể tách khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của thế giới. Lượng tiền tài vô hạn sẽ được loài người kiếm được khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số độc này, Con số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, cân đối bởi vì nếu mà không có con số 4 tương đương như âm dương có tương sinh mà không có tương khắc.

- Số 4 trong tiếng Trung Hoa cũng chất chứa hàm ý là “đời người” hoặc là “thế gian”. Con số 4 đại diện cho sự chắc chắn, đầy đủ và yên ổn. Sự tồn tại của hai đôi làm thành con số 4. Hai cặp vững trải sẽ đem đến sự tốt lành, thuận lợi. Con số 4 nhắc nhở bạn phải cần luôn kiên trì, dẻo dai hình thành nền móng vững bền cho cuộc đời.

- Cách soạn con số 0 chỉ với 1 nét duy nhất hình thành 1 vòng khép kín đại diện cho sự viên mãn, phong phú, tròn trĩnh. Số 0 chất chứa hàm nghĩa khép lại mọi cái cũ và tìm hiểu những điều mới mẻ, một cuộc đời mới, công việc mới, thịnh vượng phú quý mới. Con số 0 chính là nền tảng để mỗi người đạt được các bước tiến mới.

Sim số Số Độc 4404 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Số Độc 4404 để mang lại nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và phát tài phát lộc cho người sử dụng. Đến với Số Đẹp Lào Cai - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Gmobile,Viettel, Mobi, Sfone, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Lào Cai cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao Sim tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng thuộc Số Đẹp Lào Cai
2. Nếu quý khách ở các nơi khác:
Giao dịch thông qua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ Độc hành việc vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao


TAGS: