Sim Số Đẹp Số Độc 10,11 Số, Sim Số Độc

Sim Số Đẹp Số Độc 10,11 Số, Sim Số Độc


 

1. Sim số độc thuộc dạng sim như thế nào?

Sim số độc thuộc dạng sim có chứa các bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim số đẹp xây dựng nên hàm ý hay, tùy vào sự sắp xếp của các con số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc dạng sim được coi là sự lựa chọn top đầu của các người phú quý, phù hợp với các người đang mong muốn bộc lộ bản thân, đang mong muốn tạo ra sự nổi trội. Giá trị của các Sim số độc không hề nhỏ cho nên bình thường chỉ có một bộ phận các người phú quý ứng dụng.

Những đuôi số đặc biệt và độc đáo trong sim số đẹp số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển chừng như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… giả dụ bạn chọn những con số này cam đoan tương sinh với mệnh chủ sở hữu số sim này sẽ mang đến những thuận lợi, cơ hội và thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn là người thành đạt và có địa vị, sim số đẹp số độc cũng góp phần lớn giúp bạn khẳng định đẳng cấp trên con đường sự nghiệp, đem đến thành công mĩ mãn.

 

2. Hướng dẫn định giá một sim số độc

Tỷ lệ sinh ra sim số độc rất ít trong số hàng triệu sim số đẹp. bởi đó, có giá trị của sim số độc không hề nhỏ. có giá trị của sim số đẹp càng cao khi sở hữu cho mình các bộ số càng độc. giả dụ dãy số chứa các con số và cả bộ số có hàm ý đẹp về mặt phong thủy thì càng đẩy cao giá trị của sim số độc lên.

Giá trị của sim số độc cũng được quyết định 1 phần bởi vì mạng cung cấp sim số đẹp. giả dụ bạn chọn các sim số đẹp thuộc 3 nhà mạng lớn là Viettel, vina, Mobifone thì có giá trị của sim số độc đó sẽ cao hơn những so với các sim số đẹp loại này thuộc nhà mạng Beline,Vietnamobile, Sfone, sim số đẹp máy bàn.

Số Đẹp Lào Cai sẽ cung cấp cho các các sim số loại 10 số và loại 11 số thấp nhất thị trường, sẽ mang đến cho bạn sự bằng lòng cao hàng đầu.

 

Phương thức đăng ký mua sim số:

1. Với những khách hàng đang định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển Sim đến tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Bạn thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.


2. Nếu khách hàng đang định cư và làm việc ở tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: