Sim Số Đẹp Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ

Sim Số Đẹp Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ


Sim lộc phát là sim phong thủy có đuôi 68-86 (lộc phát, phát lộc) được mọi người chú ý do khả năng đem tới những thuận lợi cho chủ sở hữu. Sở hữu sim đẹp có đuôi lộc phát 68-86 đã và đang là phong trào thịnh hành từ những năm trở lại đây, khi loại sim số này đang ngày càng xâm chiếm thị trường Sim.

Vì sao nên sử dụng Sim lộc phát có đuôi 68-86?

Sim lộc phát được giải thích theo những ý nghĩa không tương đồng nhau như:

  - Theo phiên âm: 6 = lộc (lục); 8 = phát (bát) đọc ghép lại 68 = lộc phát; 86 = phát lộc. Đây là nguyên cớ Sim lộc phát có đuôi số là 68 hoặc 86. Trong bộ số, Sim lộc phát càng có những cặp 68, 86 lặp nhau thì sim số càng đẹp, có giá trị của nó lại càng lớn.

  - Theo phong thủy, người trung hoa coi số 6 và 8 đại diện cho sự thuận lợi về tiền bạc và vận may (tài - lộc) do theo tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống như kèn loe ra, đồng nghĩa với cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát tài phát lộc. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Do đó, dòng Sim lộc phát rất tốt cho công việc làm ăn, buôn bán.

  - Hơn thế nữa, theo 1 cách lý giải khác thì số 6 - lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu. ==> con số 68, 86 còn biểu lộ sự thăng tiến chắc chắn, thành công.  

Hướng dẫn chọn lựa Sim lộc phát:

Sim số đẹp lộc phát mang đến nhiều ý nghĩa khi chứa các con số hợp với mệnh của người dùng. Sim lộc phát bạn chọn lựa không nên có sự xuất hiện của số 4 (tử) và 7 (thất) do những con số này sở hữu ý nghĩa không thuận lợi, làm giảm chất lượng Sim lộc phát của người dùng. Hơn nữa, bạn nên chọn lựa Sim lộc phát có số 5, 9 trước cặp số 68. Cụ thể, có đuôi 168 có hàm ý là “nhất lộc phát”, có đuôi 568 là “năm lộc phát”, có đuôi 968 là “mãi lộc phát”, có đuôi 1368 là “sinh tài nảy lộc”, 136899 là “sinh tài nảy lộc vĩnh cửu”.

Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa Sim lộc phát có đuôi 68-86 tùy theo sở thích và nhu cầu dùng của mình tại tất cả các nhà mạng: Mobi, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vina, Gmobile, sim máy bàn. Sim lộc phát dạng 10 số với các đầu 090, 091-098 sẽ là những sự chọn lựa tuyệt vời cho bạn. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa Sim lộc phát dạng 11 số để có mức giá cả phù hợp với túi tiền hơn. Số Đẹp Lào Cai là đại lý sim số nói chung và Sim lộc phát nói riêng uy tín với giá thành thấp nhất. Nhanh tay sở hữu ngay Sim lộc phát để mang lại nhiều thuận lợi, thuận lợi và phát tài phát lộc trong công việc và cuộc sống

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim:

1. Quý khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:

▪ Công ty chúng tôi sẽ giao số sim này đến tận nhà ở các Quận trong nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.

 ▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản

 ▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Lào Cai

2. Nếu như khách hàng đang sống và làm việc tại tỉnh khác:

Giao dịch theo một trong nhiều cách sau:

 ▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.

 ▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.

 ▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để được cấp lại sim số.

Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát