Sim Số Đẹp Beeline, Sim Số Đẹp Gmobile Giá Sock 10,11 Số

 

Sim Số Đẹp Beeline, Sim Số Đẹp Gmobile Giá Sock 10,11 Số


Sim đẹp Gmobile 10,11 số giá shock

Trên thị trường sim số Việt Nam những năm gần đây thì sim Gmobile được người sử dụng tìm kiếm và được chú ý hàng đầu trên Google, vì đầu số 099 của Gmobile đang sở hữu được đánh giá là đầu số đẹp nhất, giàu hàm ý và số nút cao nhất theo điểm phong thủy nhất. Đầu số 099 của Gmobile đã và đang được những người làm buôn bán xem là “đầu số vàng”. Số 9 biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền, sự vĩnh hằng, trường thọ, hạnh phúc và cũng là con số lớn nhất, quyền uy nhất trong dãy số tự nhiên, đầu số 099 là sự nhân đôi ý nghĩa đó.

Ý Nghĩa của sim số đẹp Gmobile cho người dùng:

▪ Sim Gmobile giúp giới hạn được các phí điện thoại cho bạn so với những sim số đẹp mạng khác mà không cần phải lo bởi vì sim Gmobile không có thời hạn dùng. Gmobile đang dùng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm lại tiện ích. Tìm mua bộ kit hòa mạng với giá 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ có ngay sim số đẹp Gmobile tài khoản 1 1 tỷ vnđ có giá trị trong vòng 10 năm.

Sim số đẹp Gmobile đầu số 099 càng trở nên giá trị và ý nghĩa hơn khi kết hợp với đuôi số là các loại sim số đẹp như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim số phong thủy lộc phát, sim thần tài lộc phát, sim số tứ quý, sim số tam qúy, sim taxi, sim số đẹp gánh đảo, sim tiến lên, sim tình nhân, sim số đẹp dễ nhớ, sim đuôi năm sinh, sim số đẹp độc và sim số đẹp tự chọn. Sở hữu ngay sim Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như khẳng định đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim khổng lồ của sim số đẹp Số Đẹp Lào Cai.

Cách thức đăng ký mua sim số:

1. Khách hàng sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:

▪ Cam kết chuyển giao sim này đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.

2. Trường hợp khách hàng sống và công tác tại nơi khác:

Khách hàng có thể giao dịch theo những phương án sau đây:

▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.

▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số cho mình.

Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim


TAGS: