Sim Sfone Đẹp, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Rẻ

Sim Sfone Đẹp, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Rẻ


Sim Sfone ngày càng được dùng phổ biến. Ngày nay có không ít người tìm kiếm cho mình và đang mong rằng sở hữu cho bản thân sim này. Do đó, Sim Sfone trở thành trào lưu mới khá thịnh hành.

 

Vì sao nên tìm mua Sim Sfone:

Không phải ai cũng sở hữu cho bản thân được một sim. Vì vậy mặc dù Sfone xuất hiện khá muộn trong nghề viễn thông Việt Nam thế nhưng ngay từ khi vừa đi vào hoạt động, Sfone đã tạo được chỗ đứng riêng trên thị trường và được khá đại đa số yêu thích. Điều này là bởi vì mạng lưới phủ sóng của Sfone đã và đang dần mở rộng và chất lượng sóng ổn định. Ngoài ra, Sfone cũng thường xuyên đưa ra những gói ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Sim Sfone sở hữu cho bản thân đầu 095 bao gồm đầu 0952 đến đầu 0959. Sim Sfone được chia theo những dạng sau:
- Theo dạng sim: sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim lộc phát vĩnh cửu, sim số đẹp thần tài, sim số tứ quý, sim số tam qúy, sim đuôi taxi, sim gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim tình nhân, sim đơn giản nhớ, sim năm sinh, sim số độc và sim tự chọn.
- Theo phong thủy: sim này sẽ đem lại thuận lợi cho người có được nó khi lựa chọn dựa trên các suy luận của thuật phong thủy, cam kết hợp phong thủy, hợp tuổi, hợp can và có sự cân bằng về âm dương.

Địa điểm vàng tìm mua Sim Sfone uy tín giá rẻ:

Số Đẹp Lào Cai đảm bảo đem lại cho quý khách hàng các Sim Sfone chưa qua sử dụng, đăng ký chính chủ, giao sim tận tay miễn chi phí hỏa tốc với giá thấp nhất thị trường cho cả loại sim 10 số và loại sim 11 số. Nhanh tay sở hữu cho bản thân Sim Sfone ngay hôm nay để xây dựng thương hiệu, nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp và mang lại những thuận lợi.

 

Hướng dẫn mua Sim:


1. Nếu quý khách hàng định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao hàng của Số Đẹp Lào Cai
2. Nếu như quý khách hàng tại các nơi khác:
Giao dịch theo nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại


TAGS: