Sim Ngũ Quý Đuôi 99999 Mobi,Viettel,Vina, Sim Ngu Quy 9

Sim ngũ quý Đuôi 99999 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim đuôi ngũ quý 99999 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 9 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo tiếng Trung, con số 9 đọc giống với “suôn sẻ” và “trường tồn”. Hơn nữa, con số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo nên chữ số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 được yêu thích bởi vì được tin tưởng rằng vừa suôn sẻ, trường tồn vừa phát lộc.

Con số 9 trong học thuyết tây phương là con số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được cho là nhà triết học duy tâm, đầy sự cảm thông và hòa hợp với mọi người xung quanh. Theo hàm ý tích cực, con số 9 là tất cả những thứ trên cộng với hoà đồng, tính nghệ thuật, nhân bản và tha thứ nhưng con số này cũng mang hàm ý tự kiêu, lãnh đạm và không ưa thích sự lãng mạn.

Từ xưa đến nay, số 9 trong sim ngũ quý đuôi 99999 được sử dụng làm đại diện cho năng lực, quyền thế và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Con số 9 còn là tượng trưng của trời, sự viên mãn, sự an bình và sự sung sướng chính vì thế được tôn thờ và sùng bái.

Con số 9 phản ánh sức mạnh trí óc, sức tìm kiếm cái mới, cấu tạo nên sự khác biệt, tạo được ảnh hưởng tốt và tính tích cực khi giúp người có được nó trong tay nhận ra những khả năng ẩn dấu của mình, khai phóng những khả năng này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn với sự hoàn thành, sự hài lòng, thời gian gặt hái thành công trong công việc, đặc biệt là thông qua quá trình chăm chỉ lao động lâu dài. Con số 9 nằm trong bộ sim số của dải số của sim số đẹp ngũ quý thúc giục người có được nó trong tay tiến về phía trước trong mọi việc.

Khi con số 9 được liên kết lại thành bộ ngũ quý ở trong sim ngũ quý đuôi 99999 thì dãy con số có hàm ý tốt đẹp hơn, bộc lộ sự phú quý, địa vị và năng lực của người vận dụng.

Trung tâm sim lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 99999 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 99999 loại 11 số ở tại Số Đẹp Lào Cai sẽ đem đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 99999 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Vinaphone, Mobi,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Gmobilesim số đẹp máy bàn ở tại Số Đẹp Lào Cai.

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Đối với các quý khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển Sim tận nhà ở tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng đang sống ở khu vực khác:
Giao dịch thông qua các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS: