Sim Ngũ Quý Đuôi 44444 Viettel,Vina, Mobi, Sim Ngu Quy 4

Sim Đuôi ngũ quý 4 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số ngũ quý 4!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 4 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Trong các loại sim đuôi Ngũ Quý, chữ số 4 trong sim đuôi Ngũ Quý 4 là con số linh thiêng trong quan niệm Á Đông, nổi trội là người Việt Nam. Vì thế đó, số 4 được ứng dụng rất nhiều làm biểu tượng cho những nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành nên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim Ngũ Quý 4 đem lại rất nhiều hàm ý cho những ai có được số sim này trong tay.

Số 4 là con số gắn liền với tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ tứ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, hạnh phúc và sinh tồn cho con người cũng như chống lại các thế lực xấu, những điềm không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là thời điểm đón tiếp các vị thần từ thiên đình về xuống trần, cầu chúc cho một năm mới an lành, suôn sẻ và phát tài phát lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn liền với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, gần gũi nhất với con người Á Đông.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Ngũ Quý thì số 4 không được yêu thích vì trong quan niệm của người phương Đông, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của số 4 cấu tạo nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để cấu tạo nên sự hài hòa trong phong thủy.

Những điều mà số 4 gửi gắm đến những ai sở hữu sim đuôi Ngũ Quý 4 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở bền chắc nhất trong công việc cũng như đối với đường đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự vững trải, vững chắc, vẹn toàn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ đem lại sự suôn sẻ, an lành và tốt lành.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 của tất cả những mạng Viettel, Mobi, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobilesim máy bàn ở tại Số Đẹp Lào Cai để củng cố địa vị của cá nhân bạn.

Hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 loại 11 số ở tại Số Đẹp Lào Cai sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Quý khách sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng sống ở tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai sau đó Số Đẹp Lào Cai sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!!


TAGS: