Sim Ngũ Quý Đuôi 33333 Vina, Mobi,Viettel, Sim Ngu Quy 3

Sim Đuôi ngũ quý 3 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số ngũ quý 33333!

Sim số đẹp ngũ quý 33333 là dòng sim phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 3 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Con số 3 gắn với sự chắc chắn, không có gì có thể biến đổi được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là thể hiện của sự trường tồn vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Trong Kito giáo, con số 3 biểu trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Con số 3 cũng có hàm ý lớn trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng ba vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo khác cũng tôn sùng con số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu chết tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô chối Chúa ba lần, bản án của Chúa viết bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do đó, người ta tin rằng sim số ngũ quý 33333 sẽ đem đến sức mạnh của các vị thần và sự trường sinh giúp cho người dùng sim số đẹp ngũ quý này chống lại bất kỳ điều xấu nào.

Con số 3 với các cách lý giải đều mang những điều thần bí thú vị. Sim số ngũ quý 33333 mang tới sự đồng thuận ở tại mức độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết bền chắc hơn, đồng thuận cao, công bằng hơn.

Con số 3 trong quan điểm số học Tây phương còn là con số tượng trưng cho sức sáng tạo và sự hòa đồng, hăng hái, sự hạnh phúc. Con số này tiềm ẩn những đặc điểm tích cực như sự khách quan, óc tưởng tượng và tình cảm.

Trong phong thủy, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số biểu thị số lượng cho những lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. thành ra, số 3 được coi là con số bí ẩn.

Kho sim khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Lào Cai sẽ mang tới cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vina, Gmobile, Sfonesim máy bàn ở tại Số Đẹp Lào Cai.

Cách thức mua Sim tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Đối với những quý khách sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển số sim này đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách tại những nơi khác:
Bạn có thể mua thông qua một trong nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Lào Cai sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!!


TAGS: