Sim Ngũ Quý 8, Sim 88888 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi ngũ quý 8 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi ngũ quý 88888 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý đuôi 88888 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 8 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 8 theo Tây phương là biểu tượng của sao Thiên Vương, ngôi sao của sự Thành Công, Thời Cơ và Sức Mạnh. Mặt khác, số 8 là con số đại diện cho sự khéo léo, sự cân bằng và luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn của con người. Trong sim ngũ quý, Con số 8 còn là số “âm tận cùng” tại vì là số tận cùng trong dãy số 2, 4, 6, 8. Theo khái niệm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được lý giải là khi con người bị đẩy xuống tận cùng bế tắc thì chỉ còn một cách duy nhất là cần phải đứng lên để sinh tồn. Do đó, người Đông phương cho rằng số 8 biểu hiện khả năng ẩn dấu và sự trỗi dậy mạnh mẽ, một sự biến đổi tốt đẹp.

Chúng ta đang ở chu kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2025) do sao Bát bạch quản chính vì vậy số 8 là vượng khí chính vì vậy số 8 của sim ngũ quý được coi là số thịnh nhất, mang lại thịnh vượng phú quý, no đủ.

Sim đuôi ngũ quý 88888 là sự kết hợp của 5 số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” chứa đựng hàm nghĩa “giàu sang nhân 5” đem đến suôn sẻ, phát đạt. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của người làm kinh doanh yêu thích dòng sim ngũ quý. Ngoài ra, sim ngũ quý 88888 còn hỗ trợ những ai có được nó trong tay biểu hiện bản thân thông qua mỗi cuộc liên lạc.

Con số 8 có trong sim ngũ quý theo văn hóa Đông phương là biểu tượng cho suôn sẻ và phú quý tài lộc tại vì cách đọc con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hoặc là trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Con số 8 trong tiếng Trung Hoa có cách thảo là 八 với hàm nghĩa đại diện cho tương lai rộng mở của những ai sở hữu sim ngũ quý này, ngày càng làm ăn thịnh vượng giống như hình dáng của con số này khởi điểm thu nhỏ ở trên và nở dần xuống dưới.

Trung tâm sim số khổng lồ với số lượng lớn sim số đẹp ngũ quý 88888 loại 10 số và sim số đẹp ngũ quý 88888 loại 11 số tại Số Đẹp Lào Cai sẽ đem đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim số đẹp ngũ quý 88888 của toàn bộ các mạng Vietnamobile, Vina,Viettel, Sfone, Mobifone, Gmobilesim máy bàn tại Số Đẹp Lào Cai.

Hướng dẫn mua sim số tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu bạn sinh sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như bạn sinh sống ở khu vực khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó công ty sẽ giao sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!!


TAGS: