Sim Ngũ Quý 5 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Ngu Quy 5

Sim ngũ quý 5 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Ý nghĩa của sim ngũ quý 5!

Sim đuôi ngũ quý 5 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 5 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Những người dùng sim số đẹp Ngũ quý 5 thường là những người có tính cách dễ gần, thích phiêu lưu và có cá tính. Họ thích sự thoải mái, chiều chuộng và rất thích giải mã những điều mới lạ, mạo hiểm. Do vậy, có thể nói sim số đẹp Ngũ quý 5 là chiếc sim dành cho những ai sở hữu nhìn xa trông rộng, đa tài và tính tự lập cao.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong dãy sim số đẹp Ngũ quý đại diện cho khát vọng về sự an bình, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc mang ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem đến niềm vui, sự yên bình viên mãn, vẹn toàn mà bất kỳ người nào cũng hy vọng. Do thế, số 5 được cho là số của đời người.

Theo thuật phong thủy, con số 5 sở hữu ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, con số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 mang tới quyền uy, quyền lực và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó biểu đạt sự an bình, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở. Trong âm dương ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ chính vì vậy gắn với ý nghĩa sinh sôi, thành công và thành đạt.

Kho sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 5 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 5 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Lào Cai sẽ đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 5 của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone, Mobifone,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bàn ở tại Số Đẹp Lào Cai.

Phương thức để mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu quý khách đang định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách đang định cư và làm việc tại khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch theo nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm theo chứng minh thư của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!!


TAGS: