Sim Ngũ Quý 0, Sim Đuôi 00000, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 0

Sim Đuôi ngũ quý 0 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa của sim ngũ quý 0!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 0 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 0 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 0 nằm trong dãy sim ngũ quý có ý nghĩa khép lại các cái cũ và mở ra những thứ mới mẻ, một cuộc sống mới, sự nghiệp mới, phát đạt mới. Bên trong dãy số đếm, con số 0 là số bắt đầu biểu trưng cho sự bắt đầu của mọi việc, sự bắt đầu của cuộc sống.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 nằm trong dãy sim ngũ quý biểu tượng cho khởi nguyên của sinh mệnh... biểu tượng cho sự vô hình, cho pháp lực vô biên để cải tạo thế giới. Ví dụ như một người vô danh không ai chú ý có sự nỗ lực và tài năng có thể trở thành một nhà khoa học nổi danh; một người chỉ với hai bàn tay trắng dù thế với bộ óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo trở thành triệu phú,.... đều không còn là điều lạ lẫm gì.

Trong bộ Sim số đẹp ngũ quý 0, số 0 trong Âm Dương biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn, vô tận và khả năng không giới hạn để thay đổi thế giới, được cho là khởi nguyên của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả vũ trụ cũng chính là khởi nguồn từ con số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là nền tảng để mỗi con người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu do nếu không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.

Nói chung, con số 0 mang ý nghĩa không gì cả, hỗn mang, bắt nguồn của vũ trụ. Số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Mặt khác, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có ý kiến cho rằng nếu như không có con số 0 thì các con số khác trở nên vô nghĩa. Số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là nguồn gốc, vừa là nơi kết thúc cũng như trong cuộc sống, con người làm mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do vậy, sim số đẹp ngũ quý 0 là dòng sim số đẹp đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, nhìn lại mốc khởi điểm của bản thân để lấy đà vươn tới tương lai.

Đại lý sim khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 0 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 0 dạng 11 sốSố Đẹp Lào Cai sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 0 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Vina, Mobi, Sfone,Viettelsim máy bànSố Đẹp Lào Cai.

Hướng dẫn mua sim số tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Nếu bạn đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của Số Đẹp Lào Cai
2. Trường hợp bạn đang sống và làm việc ở khu vực khác:
Giao dịch nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo Số Đẹp Lào Cai sẽ giao sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim!!


TAGS: