Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1998

Sim Đuôi Năm Sinh 1998 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ 10,11 số


Giải thích bí ẩn ý nghĩa của Sim số đẹp năm sinh 1998 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 1998 là một dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1998 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1998.

Theo âm dương ngũ hành, dải số đuôi 1998 thuộc dòng Sim năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Từng con số được giải thích không giống nhau như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là chữ số đẹp chất chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số hạnh phúc, an lành, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Con số 8 là số “phát”, giúp những ai có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như tránh được những điềm xấu, rủi ro.

- Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính người sử dụng.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Mậu Dần 1998 tượng trưng cho người có chức quyền, sức mạnh, bộc lộ đẳng cấp của bản thân. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" = "đại trường cửu phát". Đây là những dải số đẹp đem tới sự phát đạt và hỗ trợ cho chính người sử dụng thành đạt trong sự nghiệp, công danh; luôn thôi thúc chính người sử dụng phát triển, chinh phục những đỉnh cao mới. Đó là là dòng Sim năm sinh rất tốt cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để biểu lộ dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim năm sinh 1998 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn thể hiện dấu ấn của bản thân và mang đến tiền tài và sự nghiệp của những ai có được số sim này trong tay. Tìm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1998 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Mobi, Sfone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Vinasim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Lào Cai để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Với các quý khách hàng định cư và công tác ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng ở những nơi khác:
Khách hàng có thể mua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: