Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1993

Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


 

Hàm nghĩa sim năm sinh 1993!!!

Sim năm sinh số đẹp 1993 là dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1993 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1993.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1993 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Quý Dậu 1993 bằng thuật phong thủy như sau:

- Số 1 mang hàm nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 khởi nguyên của tất cả sự thay đổi, là chữ số khởi đầu, mang đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là một con số đẹp mang lại thành đạt, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

- Số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, vốn được coi là con số của tiền bạc, tượng trưng cho tài năng. Số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu hiện sự bền vững, mang lại tiền bạc và may mắn.

Kết hợp 4 con số này mang đến rất các may mắn cho chính bạn - những ai sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Ngoài ra, Sim năm sinh số đẹp 1993 không những là chiếc sim số có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Quý Dậu mà chúng còn có hàm nghĩa mang tới phát lộc lâu dài, sức khỏe và liên tục thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh số đẹp 1993 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố phong cách bản thân và mang lại tiền bạc và công danh của những ai có được nó trong tay. Tìm ngay sim năm sinh 1993 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone, Mobi,Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Lào Cai để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Đối với những quý khách hàng đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim đến tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực khác:
Giao dịch một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: