Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1991

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích hàm ý của sim năm sinh 1991 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1991 là một loại sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1991 hoặc dải số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1991.

Theo âm dương ngũ hành, các con số của dải số đuôi 1991 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Tân Mùi 1991 được luận giải như sau:

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bạn.

- Số 1 mang ý nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 khởi nguồn của tất cả sự biến hóa, là số khởi đầu, đem lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 có hàm ý thuận lợi, phát đạt, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số ưa thích con số 9 bởi vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, tràn đầy vậy nên giống với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, mang lại niềm vui, an lành và thuận lợi cho chủ nhân. Từ xưa đến nay, con số 9 được coi là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 91 mang hàm ý “trường cửu chắc chắn” biểu tượng cho sự vững chắc, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này đem lại rất nhiều thuận lợi cho chính bạn - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Ngoài ra, Sim đuôi năm sinh 1991 còn là dòng sim số kép 1991 nên nó không chỉ là chiếc sim có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Tân Mùi mà chúng còn có hàm ý mang lại phú quý, phát tài, phát lộc, giàu sang, trường tồn.

Sim đuôi năm sinh 1991 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính của chính mình và đem lại tài lộc và công việc của chủ sở hữu. Tìm mua ngay sim số đẹp năm sinh 1991 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone, Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Vinaphone, Gmobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim năm sinh Số Đẹp Lào Cai để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Khách hàng đang sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này đến tận nhà ở bất kỳ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi
2. Trường hợp bạn đang sống tại tỉnh thành khác:
Mua theo các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: