Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1990

Sim Năm Sinh 1990 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Hàm ý sim năm sinh đuôi 1990!!!

Sim số đẹp năm sinh 1990 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1990 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1990.

Theo âm dương ngũ hành, các con số của dải số đuôi 1990 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Canh Ngọ 1990 được hiểu như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là một con số đẹp với thành đạt, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và niềm vui sướng tràn đầy.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm nghĩa khác số 0 biểu tượng cho khởi nguyên của vạn vật... đặc trưng cho sự vô hạn, cho năng lực vô hạn để làm thay đổi thế giới. Ví dụ như một con người vô danh không ai biết có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có thể trở thành một nhà bác học nổi danh; một con người chỉ dùng đôi bàn tay trắng dù vậy với bộ não, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo trở thành triệu phú,.... đã không phải là xa lạ gì.

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang đến giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Canh Ngọ 1990 đặc trưng cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu thị đẳng cấp của chủ nhân. Hàm ý của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đây là những dãy số đẹp mang đến vận may và giúp cho người sử dụng loại bỏ những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống, bay lên như "rồng".

Việc kết nối của 4 con số này mang tới rất những may mắn cho bản thân bạn - những ai sinh năm Canh Ngọ 1990 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Hơn nữa, Sim số đẹp năm sinh 1990 không chỉ là chiếc sim số có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Canh Ngọ mà nó còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài mang đến vận may và giúp cho người sử dụng loại bỏ những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim số đẹp năm sinh 1990 chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của chính mình và mang đến tiền tài và công danh của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh đuôi 1990 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone, Mobi,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Lào Cai để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Quý khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao số sim này đến tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Bạn thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng đang sống và làm việc tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Lào Cai sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim!


TAGS: