Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1980

Sim Năm Sinh 1980 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Tìm hiểu ý nghĩa của sim đuôi năm sinh 1980!!!

Sim năm sinh 1980 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1980 là dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được rất nhiều người sinh năm 1980 lưu ý nhất thời gian gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1980.

Sim số đẹp năm sinh 1980 không chỉ được người sinh năm Canh Thân ưa chuộng mà còn được rất nhiều người tìm cho mình bởi vì nó sở hữu những con số nhiều ý nghĩa.

Theo cách luận giải ý nghĩa của những con số trong thuật phong thủy, dãy số 1980 được gắn liền với ý nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Từng con số sở hữu những ý nghĩa khác biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là “nhất”, có ý nghĩa “vững chắc”, đại diện cho sự bắt đầu, đem tới sự sinh sôi, phát triển. Chữ số 1 đại diện cho cái đỉnh tối thượng không ai sánh bằng.

- Chữ số 9 là con số đẹp, mang đến hạnh phúc, an lành và suôn sẻ với phúc lộc, thành đạt trường cửu, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp chính bản thân bạn} tránh được những điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp buôn bán càng ngày càng suôn sẻ, phát đạt và phú quý tài lộc.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm ý khác số 0 biểu thị cho khởi nguồn của sinh linh... đại diện cho sự vô hạn, cho năng lực vô hạn có thể làm đổi thay thế giới. Ví dụ như một con người không danh tiếng không ai biết có sự nỗ lực và tài năng hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà nghiên cứu nổi tiếng; một con người dùng hai bàn tay trắng tuy vậy với khối óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không phải là điều xa lạ gì.

Dãy số 1980 được ghép lại từ 4 chữ số đuôi đẹp, chứa ý nghĩa khiến sim đuôi năm sinh 1980 - Canh Thân không chỉ có dải số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân chủ sở hữu sim đó mà còn là sim độc thể hiện thương hiệu bạn.

Bên cạnh đó, sim đuôi năm sinh Canh Thân 1980 sẽ mang lại cho những người sinh năm Canh Thân sự may mắn, tiền bạc khi bạn lựa chọn được những con số hợp mệnh, hợp tuổi, đáp ứng được những tiêu chí đánh giá của thuật phong thủy.

Sim số đẹp năm sinh 1980 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố phong cách cá nhân và mang đến tài lộc và công danh của chủ sở hữu sim đó. Tìm mua ngay sim đuôi năm sinh 1980 giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Gmobile,Viettel, Vinaphone, Sfone, Mobifone, Vietnamobile và sim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở đại lý sim đuôi năm sinh lớn của Số Đẹp Lào Cai để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Lào Cai:

1. Đối với bạn đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn sống và làm việc tại nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Lào Cai tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm chứng minh thư của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim


TAGS: