Sim Năm Sinh 1999 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1999

Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1999 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1999 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1999 là một loại sim phong thủy số đẹp hiện đang được rất nhiều người sinh năm 1999 lưu ý nhất những năm gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1999.

- Con số 1 có ý nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 nguồn gốc bắt đầu của tất cả sự đổi thay, là chữ số khởi đầu, đem đến 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đây là chữ số đẹp chứa đựng hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số vui vẻ, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 19 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang đến giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người sử dụng. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dãy số 999 lại chứa đựng ý nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim số đẹp năm sinh Kỷ Mão 1999 thể hiện vị thế, sức mạnh và chức quyền hơn người.

Hơn nữa, sim năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số tam hoa 999 được coi là có hàm ý tượng trưng cho sự trường thọ và sự may mắn đem lại suôn sẻ, thành đạt và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim đuôi năm sinh 1999 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng cá tính bản thân và mang lại tiền bạc và công danh của người có được số sim này trong tay. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1999 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Sfone, Vietnamobile, Mobi,Viettel, Vinaphone, Gmobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Lào Cai để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Lào Cai:

1. Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại những khu vực khác:
Mua theo một trong các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Lào Cai ngay sau đó Số Đẹp Lào Cai sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: